Đại lý Ford Việt Nam so tài

Chia sẻ
 
Cuộc thi tay nghề toàn quốc giữa các đại lý Ford Việt Nam trong 2 ngày đã trao giải thưởng cho các kỹ thuật viên xuất sắc với giá trị 200 triệu đồng. 

Ford Việt Nam đã tổ chức Hội thi Tay nghề toàn quốc lần thứ 9 tại Đại lý Thanh Hoá Ford trong hai ngày 1 và 1-2/10 nhằm mục đích kiểm tra tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường chỉ số hài lòng khách hàng. Hội thi bao quát toàn bộ quy trình dịch vụ của hệ thống 21 đại lý chính hãng Ford, bao gồm các nhóm kỹ năng Trưởng phòng Dịch vụ, Quản lý Phụ tùng, Cố vấn Dịch vụ, Nhân viên Chăm sóc Khách hàng và Kỹ thuật viên Bảo dưỡng. Điểm mới năm nay là thêm hạng mục dành cho Kỹ thuật viên Cấp độ 3, tương đương với trình độ thợ sửa chữa tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

  
Để đủ tiêu chuẩn tranh tài trong vòng chung kết, các thí sinh vượt qua vòng sơ loại cơ sở tại các đại lý trong tháng 8. Nội dung thi trong vòng chung kết quyết định này bao gồm các bài thi liên quan đến sản phẩm toàn cầu Ford Ranger.

Trọng tâm của hội thi năm nay đó là trình độ, kinh nghiệm của thí sinh và khả năng sửa chữa chính xác ngay từ lần đầu tiên, Với tiêu chí xây dựng một sân chơi thường niên,tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên Dịch vụ Đại lý và hướng đến sự phát triển bền vững, cuộc thi đòi hỏi sự phối hợp của các khâudịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết. 

Đại lý Ford Việt Nam so tài ảnh 3
 Giải nhất kĩ thuật toàn quốc - Nguyễn Kim Bảng (Ford Thủ Đô)
Kết quả, đoàn kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ từ đại lý City Ford đã giành chiến thắng toàn đoàn nhờ hai chiến thắng tại hạng mục thi “Bảo Dưỡng Nhanh” và “Kỹ Thuật Viên”. Tổng giá trị giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc năm nay lên tới trên 200 triệu đồng. Những thí sinh đoạt giải nhất sẽ đại diện cho Ford Việt Nam tham dự Hội thi Tay nghề của Ford ASEAN tại Thái Lan.
Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục