Đại gia đình BMW khoe gì ở triển lãm Frankfurt sắp tới?

Chia sẻ

BMW Group vừa giới thiệu chương trình chủ đạo cùng với các mẫu xe, gồm ba thương hiệu BMW, Mini và Rolls-Royce, sẽ tham gia trình diễn tại triển lãm xe hơi quốc tế 2013 IAA Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9 tới.

Đại gia đình BMW khoe gì ở triển lãm Frankfurt sắp tới? ảnh 1
Sơ đồ gian trưng bày của BMW tại IAA 2013
Thương hiệu BMW ở IAA 2013 tập trung vào chủ đề xe điện và đem đến trải nghiệm chiếc xe điện i3 hoàn toàn mới cho quan khách ngay trên một đường thử đặc biệt của gian hàng, thiết kế theo dấu ấn "i" đặc trưng cho "BMW i" - dự án xe điện cách mạng của hãng. Chiếc i3 thương mại vừa được BMW ra mắt hôm 29.07 đồng thời ở London, New York và Bắc Kinh. Bên cạnh mẫu i3, BMW cũng trưng bày chiếc xe thể thao plug-in hybrid i8 nằm trong dự án cách mạng. Ngoài ra, chiếc BMW 4 Series Coupe sẽ chính thức ra mắt toàn cầu ở đây, trong khi chiếc X5 mới và BMW Concept Active Tourer Outdoor cũng là điểm nhấn.
Đại gia đình BMW khoe gì ở triển lãm Frankfurt sắp tới? ảnh 2
BMW sẽ đem đến trải nghiệm đặc biệt với chiếc i3 mới tại IAA
Với thương hiệu Rolls-Royce, hãng không ra mắt mẫu xe mới nào ở đây. Thay vào đó là tập trung ở chủ đề "Bespoke", tức các giải pháp, chương trình độc đáo và cá tính hoá theo ý thích của mỗi khách hàng. Tâm điểm gian trưng bày sẽ là chiếc Rolls-Royce Celestial Phantom được lấy cảm hứng từ những chòm sao đặc biệt. Bên cạnh đó là một chiếc Ghost trục cơ sở dài, một chiếc Wraith thiết kế hai tông Đen Kim cương và Tím Chạng vạng. Với thương hiệu Mini, chủ đề chính tại IAA năm nay là "MINI - Not Normal", tức điểm nhấn là sự khác thường. Đây cũng là một chiến dịch thương hiệu mà MINI đang tập trung triển khai toàn cầu.
Đại gia đình BMW khoe gì ở triển lãm Frankfurt sắp tới? ảnh 3
Chủ đề của Rolls-Royce tại IAA 2013 là "Bespoke"
Đại gia đình BMW khoe gì ở triển lãm Frankfurt sắp tới? ảnh 4
MINI triển khai chiến dịch "Not Normal"

Hà Linh - nguồn: BMW

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục