Đã xác định 2 khách hàng may mắn được trải nghiệm lốp Michelin tại Sepang Malaysia

Chia sẻ
 
10h30 sáng nay (9/8/2016), hai khách hàng có tên Đặng Xuân (Thuận An, Bình Dương) và Nguyễn Văn Cung (Hoàng Mai, Hà Nội) đã may mắn được lựa chọn trong chương trình rút thăm nhận vé miễn phí tham dự sự kiện đua xe thể thao của Michelin tại đường đua Sepang (Malaysia).
Đã xác định 2 khách hàng may mắn được trải nghiệm lốp Michelin tại Sepang Malaysia - ảnh 1

Michelin Pilot Sport Experience (MPSE) là hoạt động thường niên do nhà sản xuất lốp xe Michelin tổ chức kể từ năm 2006, dành cho các khách hàng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm lốp Michelin và khẳng định tính ưu việt của các loại lốp xe du lịch, xe tải do hãng sản xuất.

Song hành cùng với sự kiện này, từ ngày 20/6 đến 31/7/2016, Michelin Việt Nam đã tiến hành chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng “Chọn lốp hiệu suất cao và trở thành tay đua chuyên nghiệp”. Theo đó, những khách hàng mua các loại lốp xe tải nhẹ và xe du lịch của Michelin trong khoảng thời gian này sẽ được nhận một phiếu để tham gia chương trình rút thăm, và có cơ hội giành một trong hai suất miễn phí tham dự MPSE 2016 tại đường đua Công thức 1 Sepang (Malaysia).

Đã xác định 2 khách hàng may mắn được trải nghiệm lốp Michelin tại Sepang Malaysia - ảnh 2

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình nhận được gần 7.000 phiếu tham dự từ các khách hàng trên toàn quốc. Buổi lễ bốc thăm đã diễn ra sáng nay với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Michelin Việt Nam, đại diện các đại lý, khách hàng và báo chí. Hai khách hàng may mắn đã được xác định gồm Đặng Xuân (Bình Hòa, phường Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương) và Nguyễn Văn Cung (Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội). Các chi phí cho chuyến đi của hai khách hàng này lên đến gần 230 triệu sẽ được Michelin Việt Nam tài trợ toàn bộ.

Đã xác định 2 khách hàng may mắn được trải nghiệm lốp Michelin tại Sepang Malaysia - ảnh 3

MPSE 2016 sẽ diễn ra vào ngày 12/09 sắp tới. Và hai khách hàng may mắn nói trên sẽ có cơ hội ngồi trên những chiếc xe đua Formula Lemans, Formula 4, Lamborghini GT3, Renault Clio IV, Citroen DS3 F1… đồng thời được chạy trên đường đua Sepang cùng các tay đua như Earl Bamber (nhà vô địch giải đua Le Mans 24 giờ năm 2015), Mike New Man (người giữ 7 kỷ lục Guiness thế giới về tốc độ)…

Nghinh Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục