Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10

Chia sẻ
Mẫu xe tay ga cao cấp mới nhất của Piaggio Việt Nam xuất hiện nhẹ nhàng bên vẻ đẹp thanh lịch của thiếu nữ Hà thành. 
Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 1

Nâng cấp động cơ cũng như thiết kế, tăng công nghệ, giảm giá bán, Piaggio Liberty ABS hoàn toàn mới năm 2015 đang muốn định nghĩa lại dòng xe tay ga cao cấp tại Việt Nam

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 2

Những điểm quan trọng nhất là mẫu xe tay ga này hướng tới gồm: điều khiển dễ hơn nhờ thiết kế mới, vận hành ấn tượng và mạnh mẽ hơn nhờ động cơ mới cũng như an toàn hơn nhờ công nghệ mới, mà trong đó nổi bật hơn cả là hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 3

Liberty mới có 2 phiên bản: phiên bản thường và phiên bản thể thao. Mẫu xe xuất hiện trong bài viết là phiên bản thể thao với những chi tiết như vành xe đen với đường viền bạc, gương xe, tay dắt sau, ốp ống xả màu đen. Giá bán của hai phiên bản lần lượt là 55,5 và 56,5 triệu đồng.

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 4

Yếm trước rộng hơn, với cà vạt được mạ chrome dọc theo yếm xe. Thiết kế phía trước xe được chú ý về mặt công nghệ hơn với đèn định vị sử dụng hệ thống LED, đèn pha với thiết kế đặc trưng.

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 5

Phong cách Ý thanh thoát và lịch duyệt vẫn là một đặc trưng nổi trội trong các thiết kế xe Piaggio nói chung. Nhưng sự tiện dụng, nhất là đối với các khách hàng châu Á thời gian gần đây được các nhà thiết kế Ý đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc gìn giữ và phát triển những đặc điểm thiết kế nổi bật của những phiên bản trước, Liberty mới mang đến ngay cảm giác về độ lớn và chắc chắn hơn.

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 6

Liberty mới được trang bị dòng động cơ Piaggio iGet, biểu tượng cho công nghệ ưu việt của phân khúc dòng xe tay ga bánh lớn cao cấp. Cụ thể, động cơ iGet có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với động cơ được trang bị trên những phiên bản Liberty cũ.

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 7

Những cải tiến hệ thống truyền động và chất liệu giúp động cơ hoạt động êm ái hơn, không còn những rung giật ngay cả khi chưa mở hết ga, điều rất hay xảy ra khi sử dụng xe trong thành phố.

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 8

Độ êm ái của Liberty mới còn được gia tăng nhờ thiết kế mới của khung xe giúp tăng độ cứng vặn xoắn, đường kính bánh xe cũng lớn hơn phiên bản trước mang đến cho người điều khiển cảm giác lái êm ái và ổn định hơn. 

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 9

Ngoài công nghệ ABS nổi bật thì Liberty mới cũng được trang bị hệ thống dây phanh đôi cảm biến độ nghiêng giúp tắt động cơ ngay lập tức khi xe bị đổ.

Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 10
Cùng Liberty ABS 2015 dịu dàng đón 20/10 ảnh 11

Việt Nam là thị trường đầu tiên ngoài Ý bán Piaggio Liberty ABS. Trong tương lai, xe Liberty ABS sản xuất ở Việt Nam sẽ được xuất đi một số thị trường khác trong khu vực.

Phong Việt. Clip: Duy Tùng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục