Cụ già 94 tuổi đạp nhầm chân ga, lao ôtô vào nhà rửa xe

Chia sẻ

Một cụ già 94 tuổi thay vì nhấn phanh đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc ôtô cùng chủ nhân lao vút vào một nhà rửa xe, gây thiệt hại ít nhất 100.000 USD.

Cụ già 94 tuổi đạp nhầm chân ga, lao ôtô vào nhà rửa xe ảnh 1

Ảnh chụp màn hình

Mỉa mai thay, lái xe lớn tuổi đã điều khiển một chiếc Oldsmobile. Việc nhầm lẫn của cụ già này đã khiến một cửa hàng rửa xe tại Sacramento, bang California, Mỹ hư hại nghiêm trọng.

Chủ cửa hàng rửa xe Quick Quack Car Wash – nạn nhân của vụ tai nạn hy hữu – kể lại trên Fox News: “May mắn là không ai bị thương nặng. Thật kinh hoàng khi khách hàng thay vì nhấn phanh lại nhấn chân ga khiến chiếc ôtô lao vào phía trong với tốc độ cao. Lưu ý là các khách hàng khác của tôi cũng vừa mới rời khỏi khu vực này. Tôi rất tự hào về nhân viên của mình khi họ xử lý rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã khắc phục và đi vào hoạt động chỉ vài ngày sau đó”.

Tuy vậy, vụ tai nạn đã khiến cửa hàng này thiệt hại ít nhất 100.000 USD. “Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thực chất, chúng tôi cũng có bảo hiểm cho những chuyện như thế này nhưng con người mới là điều quan trọng nhất”, chủ cửa hàng chia sẻ với báo giới. 

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục