Cư dân mạng truy lùng Innova đi “láo”, gây tai nạn rồi bỏ trốn

Chia sẻ
 
Chiếc Toyota Innova chuyển làn không quan sát và ép thẳng vào cô gái chạy xe tay ga chạy phía trước, gây ra vụ tai nạn kép bởi ngay sau đó một chiếc xe máy phía sau đã tông phải cô gái.

 

Cư dân mạng truy lùng Innova đi “láo”, gây tai nạn rồi bỏ trốn ảnh 1
 
Sự việc xảy ra lúc 8h30 ngày 7/11/2016 trên đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và được camera hành trình trên xe ôtô chạy sau ghi lại được. Rất may nạn nhân trong vụ va chạm chỉ bị thương nhẹ.

Sự việc đang làm cộng đồng Otofun rất tức giận với hành vi và cách hành xử vô văn hóa của tài xế lái xe Innova.
Theo như clip ghi lại thì chiếc Toyota Innova mang biển kiểm soát khá mờ (do chất lượng hình ảnh) đã phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách và chuyển làn không có đèn tín hiệu với tốc độ cao va thẳng vào một cô gái đi chiếc Honda Vision khiến cô gái ngã nhào, và sau đó chiếc xe Wave chạy sau phanh gấp đâm lên người cô gái.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã gây phẫn nộ trong diễn đàn otofun, rất nhiều người bức xúc lên án kiểu đi giết người của tài xế và yêu cầu cơ quan chức năng truy tìm và khởi tố lái xe Innova. Một số người còn bình luận nếu như đi sau cô gái không phải chiếc xe wave mà là một chiếc xe tải thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh và kêu gọi mọi người truy tìm tài xế bất lương này để gửi cơ quan chức năng xử phạt.

Clip ghi lại vụ việc
 

L.A (Clip: Sơn Đoàn)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục