Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn

Chia sẻ
 
Với phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, crossover Nissan Murano 2019 chỉ được cải tiến nhẹ, nhưng đã tạo cảm giác sang trọng hơn ở cả nội và ngoại thất.

Vừa được ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2018, phiên bản 2019 là đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời của Nissan Murano thế hệ thứ 3, ra mắt lần đầu vào năm 2014. Với đợt facelift này, Nissan đã tập trung vào các cải tiến nhỏ và bổ sung thêm trang bị để giúp Murano 2019 đem tới cảm giác cao cấp và sang trọng hơn.

Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 1
 Dù được nâng cấp lớn giữa vòng đời, tuy nhiên ngoại thất của Murano 2019 chỉ được thay đổi nhỏ so với phiên bản cũ. Trong đó, dễ nhận ra nhất trên chiếc xe là cặp hốc gió hình tam giác mới nằm trên cản trước được tích hợp đèn sương mù, đèn pha với chóa LED hiện đại hơn và lưới tản nhiệt chữ V sử dụng vân tổ ong thể thao hơn. Kết thúc các thay đổi ở bên ngoài là đèn hậu cũng có chóa mới, một loạt các thiết kế mâm 18 cùng 20 inch và thêm 3 lựa chọn màu sơn.
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 2
 Tương tự như ngoại thất, nội thất của chiếc xe cũng không được cải tiến lớn. Trong đó, phiên bản Murano Platinum cao cấp nhất nay có ghế da semi-aniline chần chỉ vân kim cương sang trọng, kết hợp cùng gỗ ốp và các đường viền màu tối xung quanh ghế, bệ trung tâm và tì tay. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí NissanConnect với bản đồ 3D, hình ảnh vệ tinh, tìm kiếm địa điểm ưa thích online và thông tin về tình trạng giao thông cũng sẽ được lắp cho các bản cao cấp.
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 3
 Về các công nghệ an toàn, mọi bản Murano 2019 đều được trang bị sẵn hệ thống nhắc nhở kiểm tra cửa sau để tránh người dùng nhốt vật nuôi hay trẻ nhỏ khi xe đỗ dưới nắng, cũng như hệ thống cảnh báo tài xế mất tập trung thông minh. Gói tùy chọn Safety Shield 360 cũng có thể được trang bị cho xe, bổ sung thêm những hệ thống như phanh tự động khẩn cấp, nhận biết người đi bộ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo vật thể băng qua đuôi xe, nhắc nhở chệch làn, đèn pha tự động...
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 4
 Giống như các phiên bản cũ, Murano 2019 tiếp tục được trang bị động cơ V6 3.5l mạnh 260 mã lực và đạt mô-men xoắn 325Nm. Kết hợp với động cơ V6 nêu trên là hộp số tự động vô cấp X-Tronic CVT Pure Drive. Ngay từ tháng 12 tới, Nissan sẽ bắt đầu bán Murano 2019 tại Mỹ nhưng hiện tại hãng vẫn chưa công bố giá xe.
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 5
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 6
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 7
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 8
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 9
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 10
Crossover Nissan Murano 2019 nâng cấp để sang trọng hơn ảnh 11
Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục