Continental Tires khai trương ContiShop lớn nhất miền Bắc

Chia sẻ

Continental Tires vừa chính thức giới thiệu và khai trương hệ thống Trung tâm chăm sóc lốp xe ContiShop Duyệt Dung tại Ninh Bình. 

Ngày 26/6/2018 vừa qua, ContiShop Duyệt Dung tại số 154 đường số Lương Văn Thắng 8 phường Đông Thành, Ninh Bình đã chính thức khai trương.

Continental Tires khai trương ContiShop lớn nhất miền Bắc ảnh 1

ContiShop Duyệt Dung là trung tâm chăm sóc lốp thứ 2 của Continental Việt Nam tại khu vực miền Bắc. Đây cũng là trung tâm chăm sóc lốp xe lớn nhất miền Bắc hiện nay tại thị trường Việt Nam của thương hiệu lốp xe cao cấp của Đức với diện tích sàn hơn 800m2.

Được thiết kế theo mô hình toàn cầu của Continental Tire, ContiShop Duyệt Dung cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích như có thể trực tiếp giám sát quá trình chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe qua hệ thống camera từ xa, thư giãn – giải trí trong quá trình thực hiện bảo dưỡng – bảo trì lốp xe tại VIP lounge...

Continental Tires khai trương ContiShop lớn nhất miền Bắc ảnh 2

Theo đại diện của ContiShop Duyệt Dung, các mô hình chăm sóc lốp trước đây tại Ninh Bình đều có quy mô nhỏ lẻ. Việc hiện diện của ContiShop tại Ninh Bình sẽ mang lại nhiều giá trị và tiện ích cho miền đất cố đô này.

Có mặt trong ngày khai trương, ông Lương Toàn Thắng - Tổng giám đốc của Bahn Auto Co., LTD - nhà phân phối độc quyền thương hiệu lốp xe Continental Tires tại thị trường Việt Nam cho biết: "Mở rộng hệ thống ContiShop tại khu vực phía bắc và miền Trung là một trong những định hướng kinh doanh của Continental Tires nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm lốp cao cấp số 1 của Đức."

Continental Tires khai trương ContiShop lớn nhất miền Bắc ảnh 3

Với diện tích lớn nhất Việt Nam trong hệ thông ContiShop, trung tâm chăm sóc lốp này có những khu vực chuyên biệt trưng bày phụ kiện - phụ tùng. Sở hữu các trang thiết bị tối tân, đảm bảo chất lượng về các dịch vụ chăm sóc lốp ô tô như cân chỉnh độ chụm, láng đĩa phanh, cân mâm, bấm chì, vá lốp...

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục