Continental Tires giới thiệu lốp dành cho xe thể thao tại Việt Nam

Chia sẻ

Hãng lốp Continental Tires vừa chính thức tung ra thị trường Việt Nam loại lốp mới dành cho xe hiệu suất cao với khả năng điều hướng tốt khi vào cua, có độ bám đường, kiểm soát lái tốt... mang tên ContiSportContact 5 P.

Continental Tires giới thiệu lốp dành cho xe thể thao tại Việt Nam ảnh 1

Lốp Continental ContiSportContact 5 P hướng tới các mẫu xe thể thao hoặc hiệu suất cao

Continental ContiSportContact 5 P được xem là dòng lốp được thiết kế dành riêng cho các dòng siêu xe, xe thể thao cao cấp, xe hiệu suất cao... Đây là dòng lốp tổng hoà một cách hoàn hảo các đặc tính dành cho dòng lốp xe cao cấp (premium tire) với khả năng tạo cảm giác lái thoải mái và êm ái trong mọi điều kiện thời tiết, đường sá, có độ an toàn cao với khoảng cách đường phanh/thắng ngắn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu lớn…

Nhà sản xuất cho biết ContiSportContact 5 P được thiết kế riêng biệt để đáp ứng sự thay đổi tức thời giữa mặt trước lốp và vị trí mặt lốp ở sau trục xe. Nhờ sự phân bố áp lực một cách đồng đều trên bề mặt lốp, lốp có khả năng giúp người cầm lái kiểm soát lái tốt khi vào cua gấp một cách chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó,  nhờ rãnh lốp được thiết kế đặc biệt, có khả năng giảm thiểu tới mức thấp nhất khả năng biến dạng của lốp khi vào cua.

Continental Tires giới thiệu lốp dành cho xe thể thao tại Việt Nam ảnh 2

Thành lốp ContiSportContact 5 P có độ cứng cao nên có tác dụng giảm chấn hiệu quả. Gai lốp cũng được thiết kế dạng bất đối xứng giúp tăng khả năng bám đường khi vận hành trên đường ướt khi loại bỏ nước ở rãnh lốp một cách hiệu quả.

Không chỉ an toàn, loại lốp này còn hướng đến tiêu chí êm ái, mang lại niềm vui cho người cầm lái trên từng cây số. Với các nút tán âm được đặt ngay trên rãnh lốp, hiện tượng cộng hưởng âm sẽ được loại trừ, các đường sóng âm gây ồn sẽ bị phá vỡ giúp ContiSportContact 5 Pcó độ giảm thiểu tiếng ồn lớn.

Continental Tires giới thiệu lốp dành cho xe thể thao tại Việt Nam ảnh 3

Loại lốp này phù hợp với dòng xe có mâm lốp từ 16-18 inch

Công nghệ Black Chilli ứng dụng trên dòng lốp ContiSportContact 5 P được phát triển từ công nghệ carbon đen vốn dành cho các dòng xe đua chuyên nghiệp giúp cho dòng lốp vận hành an toàn ở tốc độ cao cũng như loại bỏ hiện tượng cản lăn một cách hiệu quả nhất để tiết kiệm nhiên liệu.

Black Chilli tạo ra hợp chất cao phân tử (polyme) với sự hỗ trợ của hạt nano giúp cho lớp cao su tạo nên lốp ContiSportContact 5 P có độ dai cao hơn, tăng độ bám nhờ đó giúp dòng lốp này có hiệu suất hoạt động tốt khi phanh gấp trên cả đường ướt lẫn đường khô.

Với kích thước thông dụng phù hợp với dòng xe có mâm lốp từ 16-18 inch, ContiSportContact 5 P được xem là sự lựa chọn phù hợp với những khách hàng đang sử dụng các dòng xe cao cấp, thể thao.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục