Continental khai trương trung tâm “spa” lốp xe Contishop Tyrezone ở Sài Gòn

Chia sẻ
 
Sáng 18/10, hãng lốp Continental Tires đã khai trương trung tâm chăm sóc lốp xe Contishop Tyrezone ở phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Toạ lạc tại số 2, đường số 8 phường Tân Phú, Quận 7 với diện tích hơn 800 m2, trung tâm Contishop Tyzezone hoạt động theo mô hình Contishop đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ các dịch vụ chăm sóc lốp với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mang tính chuyên biệt. Đây là một trong những trung tâm chăm sóc lốp xe lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam của thương hiệu lốp Continental.

Continental khai trương trung tâm “spa” lốp xe Contishop Tyrezone ở Sài Gòn ảnh 1
 Đại diện thương hiệu lốp xe Continental Tire, giám đốc trung tâm Contishop Tyzezone cắt băng khai trương
 Khác với mô hình chăm sóc lốp truyền thống, Contishop Tyrezone được xây dựng theo mô hình mới với các trang bị hiện đại, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản nhằm đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ.
Ví dụ, tại Contishop Tyrezone, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe qua hệ thống camera từ xa, thư giãn giải trí trong quá trình thực hiện bảo dưỡng-bảo trì lốp xe tại phòng chờ tiện nghi. Hoặc khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe mà mình đang sử dụng, được kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí, tư vấn cách thức bảo dưỡng lốp xe…
Continental khai trương trung tâm “spa” lốp xe Contishop Tyrezone ở Sài Gòn ảnh 2
 Theo ông Lương Toàn Thắng, Tổng giám đốc của Bahn Auto., LTD - nhà phân phối độc quyền thương hiệu lốp xe Continental Tires tại thị trường Việt Nam, sau một năm hoạt động thí điểm, Continental Tires đã quyết định mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sốc lốp xe qua hệ thống Contishop. Contishop Tyrezone là trung tâm chăm sốc lốp thứ 2 ở TP.HCM được thực hiện theo mô hình này. 
Continental khai trương trung tâm “spa” lốp xe Contishop Tyrezone ở Sài Gòn ảnh 3
 Ngoài ra, ContiShop Tyrezone có khu vực trưng bày phụ kiện-phụ tùng, giúp khách hàng thuận tiện chọn lựa các loại phụ tùng phụ kiện liên quan đến lốp xe. ContiShop Tyrezone cũng cung cấp các dịch vụ “spa” chuyên nghiệp và toàn diện cho xe ô tô: như rửa xe, đánh bóng, dọn nội thất, sơn, làm vỏ…

Continental khai trương trung tâm “spa” lốp xe Contishop Tyrezone ở Sài Gòn ảnh 4

Continental khai trương trung tâm “spa” lốp xe Contishop Tyrezone ở Sài Gòn ảnh 5
 
 

Dương Tuấn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục