Công ty tổ chức F1 tại Việt Nam tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên

Chia sẻ
 
Ngày 16/4/2019, Việt Nam Grand Prix (VGPC) tổ chức chương trình "Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn" dành tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên Hà Nội.

Sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động xã hội ý nghĩa của Việt Nam Grand Prix nhằm hưởng ứng chiến dịch An toàn giao thông toàn cầu #3500LIVES do Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA) khởi xướng. Hơn 1.000 học sinh - sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam có mặt tạo không khí sôi nổi xuyên suốt chương trình. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, ông Jean Todt - Chủ tịch Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA) - đơn vị khởi xướng chiến dịch ATGT toàn cầu #3.500LIVES và đặc biệt là sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Hollywood Dương Tử Quỳnh - đại sứ của chiến dịch.

Công ty tổ chức F1 tại Việt Nam tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phát biểu về việc Hà Nội tổ chức Giải đua Công thức 1 và việc triển khai Chiến dịch #3500 Sinh mạng

 Trong chương trình, Công ty Việt Nam Grand Prix, đơn vị tổ chức Giải đua Công thức 1 Việt Nam Grand Prix bắt đầu từ tháng 4 năm 2020, đã trao tặng 10.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh - sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thông qua việc tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Công ty Việt Nam Grand Prix và nhà tài trợ VinFast mang đến thông điệp về sự an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời mong muốn chung tay tạo nên một môi trường giao thông văn minh và an toàn hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.
Công ty tổ chức F1 tại Việt Nam tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên ảnh 2

Ông Jean Todt - Chủ tịch Liên đoàn Ô tô Quốc tế – FIA chia sẻ với những bạn trẻ Việt Nam về ý nghĩa của Chiến dịch #3500 Sinh mạng.

 Chương trình “Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn” là sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động xã hội ý nghĩa của Việt Nam Grand Prix và hưởng ứng chiến dịch #3500LIVES Việt Nam vừa được phát động vào ngày 19/03/2019 vừa qua. Là môn thể thao luôn chú trọng đến sự an toàn tuyệt đối, bộ môn đua xe danh giá nhất hành tinh đến Việt Nam sẽ là cơ hội để truyền tải và nhân rộng những thông điệp ý nghĩa về sự trân quý sinh mạng, qua đó, mỗi người dân tham gia giao thông có ý thức hơn trong việc đảm bảo an toàn cho chính mình và cho những người xung quanh.
Công ty tổ chức F1 tại Việt Nam tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên ảnh 3

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng bà Dương Tử Quỳnh bức ảnh của bà chụp tại Việt Nam từ 11 năm trước

 Với chủ đề “Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn”, sự kiện giới thiệu tới công chúng những công nghệ đỉnh cao hội tụ trong những chiếc xe công thức 1, đề cao tính An Toàn - giá trị cốt lõi nhất, đồng thời cũng là tinh thần và thông điệp mà Giải đua xe công thức 1 muốn truyền tải. Hàng năm, các đội đua Công thức 1 đầu tư hàng trăm triệu USD cho công nghệ để tạo ra những chiếc xe an toàn nhất thế giới.
Công ty tổ chức F1 tại Việt Nam tặng 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên ảnh 4

Những chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên được tặng cho 30 bạn sinh viên tình nguyện của chiến dịch

 Cuộc đua của những chiếc xe Công thức 1 không đơn thuần là cuộc đua khốc liệt về tốc độ. Trên tất cả, đó là những nỗ lực phi thường để tạo nên từng chi tiết của chiếc xe Công thức 1 hay nỗ lực cải tiến công nghệ hàng rào chống va đập trên đường đua để đảm bảo tính mạng của các tay đua và giảm thiểu thiệt hại trong những tình huống nguy hiểm nhất.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục