Cộng đồng ôtô lớn nhất miền Bắc “bỏ phiếu” chọn mẫu xe của năm

Chia sẻ

Diễn đàn otofun.net với hơn 260.000 thành viên vừa thông báo sẽ tiếp tục năm thứ 2 tham gia bình chọn “chiếc xe được yêu thích nhất”, đối tượng bình chọn là các mẫu ôtô đang được bán tại Việt Nam.

 

Cộng đồng ôtô lớn nhất miền Bắc “bỏ phiếu” chọn mẫu xe của năm  ảnh 1

Đây là năm thứ 2 diễn đàn otofun tổ chức bầu chọn mẫu xe yêu thích

Năm vừa qua, thị trường ôtô Việt Nam đã lập đỉnh bán hàng cao nhất trong vài năm trở lại với tổng lượng bán cả năm 2014 đạt 157.810 xe, tăng 43% so với năm 2013. Riêng trong Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), sự tăng trưởng đã xuất hiện trên bảng kết quả của rất nhiều thương hiệu. Các thành viên VAMA bán ra 133.588 xe mới, tăng 38% so với năm 2013.

Mảng xe hơi lâu nay luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt ở cộng đồng ôtô lớn nhất miền Bắc – diễn đàn otofun.net với hơn 260.000 thành viên. Đáp ứng sự quan tâm của các thành viên diễn đàn, năm đầu tiên otofun đã tổ chức ra cuộc bầu chọn “chiếc xe được ofer yêu thích nhất”. Trở lại lần thứ 2, cuộc bình chọn sẽ chính thức bắt đầu ngày 5/2 và kết thúc ngày 11/2, để chọn ra những chiếc xe được yêu thích nhất theo từng phân khúc.

Chương trình bình chọn sẽ có tên gọi “Otofun Favorite Cars”. Theo đại diện của diễn đàn otofun là Admin Nguyễn Mạnh Thắng, cách thức tham dự khá đơn giản bằng việc truy cập vào khu vực bình chọn trên diễn đàn otofun.net, sau đó tiến hành bỏ phiếu cho mẫu xe yêu thích rồi dự đoán số người bình chọn giống bạn. Dự kiến thời gian công bố bình chọn và trao giải cho thành viên dự đoán đúng sẽ diễn ra vào ngày 1/3/2015.

Mặc dù chỉ diễn ra trên quy mô một cộng đồng mạng về ôtô, nhưng kết quả từ cuộc thi này được kỳ vọng sẽ là một góc nhìn tham khảo thú vị dành cho các hãng xe đang kinh doanh tại Việt Nam, thông qua các khách hàng quan tâm tới sản phẩm của mình.

 Diễn đàn otofun.net được thành lập vào ngày 6/6/2006 với mục đích tạo ra sân chơi vui và bổ ích cho cộng đồng người có đam mê ôtô, xe máy. Hiện nay, otofun.net cũng là tổ chức xã hội đi đầu trong các phong trào thiện nguyện và tích cực tuyên truyền thay đổi hành vi tham gia giao thông có văn hoá hơn. 

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục