Công bố hình ảnh đầu tiên về Land Rover Discovery thế hệ mới

Chia sẻ
 
SUV lớn 7 chỗ Discovery thế hệ mới - thế hệ thứ 3 sẽ được Land Rover ra mắt toàn cầu cuối tháng 9 này tại Paris Motor Show 2016.
Công bố hình ảnh đầu tiên về Land Rover Discovery thế hệ mới - ảnh 1
 Hình ảnh chính thức đầu tiên về Land Rover Discovery 2017 hoàn toàn mới.
 Cụ thể, Land Rover Discovery 2017 hoàn toàn mới sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 28.09 tại Paris Motor Show. Hãng xe Anh quốc chưa đưa ra thông tin gì thêm ngoài việc tiết lộ hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu xe mới, cho thấy góc nhìn trực diện từ phía trước. Lãnh đạo thiết kế cấp cao của Land Rover, Gerry McGovern, hứa hẹn rằng Discovery thế hệ mới vẫn mang những gen nguồn của các đời Discovery trước đây nhưng áp dụng ngôn ngữ hiện đại, tạo nên sự đột phá về chất lượng và khả năng vận hành. 

Discovery chính là mẫu xe quan trọng góp phần tạo dựng tên tuổi cho Land Rover trong thế giới xe đa dụng có khả năng vượt địa hình xuất sắc. Discovery đã trải qua 2 thế hệ từ năm 1989 đến nay. Thế hệ đầu tiên từ 1989 đến 2004, với Discovery Series I và Series II. Thế hệ thứ 2 của dòng xe từ 2004 đến 2016 với Discovery 3 và Discovery 4. Thế hệ thứ 3 sẽ khởi đầu bằng mẫu Discovery hoàn toàn mới sắp ra mắt tới đây, và có thể được gọi là Discovery 5. Từ năm 2010 đến nay, doanh số toàn cầu hàng năm của Discovery vào khoảng 40 đến 50 ngàn chiếc. 

Công bố hình ảnh đầu tiên về Land Rover Discovery thế hệ mới - ảnh 2
 
 
Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục