Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam

Chia sẻ
Công ty Piaggio Việt Nam vừa chính thức tung ra thị trường các phiên bản Vespa Primavera và Sprint sở hữu màu mới, đồng thời Piaggio Liberty Italia bản đặc biệt cũng được bán ra dịp này.

Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam  ảnh 1
Vespa Primavera lần đầu có thêm lựa chọn màu vàng chanh  

Cụ thể, Vespa Primavera có thêm lựa chọn màu vàng chanh và xanh lục matte, với thiết kế yên xe đen mới cùng đường viền xám và logo Vespa mới kết hợp vành xe thiết kế màu xám tinh tế mới. Màu sắc vàng chanh mới được lấy cảm hứng từ sắc vàng của những vườn chanh chín mọng mỗi dịp hè về hay sơn vàng của những ngôi nhà, bờ tường, ô cửa sổ cổ kính nước Ý.

Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam  ảnh 2
Vespa Primavera xanh lục 

Vespa Sprint có màu đen matte mới của mang một vẻ sang trọng huyền bí. Phiên bản này cũng có thiết kế khung xe mới và đèn pha chữ nhật đặc trưng, Sprint gợi nhớ lại những dòng xe Vespa thể thao huyền thoại.

Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam  ảnh 3
 Vespa Sprint màu đen matte

Cả hai phiên bản Vespa Primavera và Vespa Sprint đều được trang bị động cơ iGet phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Bên cạnh đó là các tính năng tiện ích như mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, cổng sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác khi đang di chuyển.

Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam  ảnh 4

Mẫu xe này cũng sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện. Hệ thống chống trộm immobilizer. Chân chống bên an toàn với chức năng chống khởi động nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. Bánh xe 12” Giảm xóc trước là giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng là đặc điểm điển hình chỉ có ở Vespa đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Màn hình LCD là nét chấm phá hiện đại. Đèn xi nhan trước LED hoàn thiện vẻ ngoài ấn tượng của yểm trước.

Bên cạnh hai phiên bản Vespa với 3 màu mới như trên, dịp này Piaggio Việt Nam cũng công bố giá bán của Liberty Italia phiên bản đặc biệt, vốn được hé lộ trong bài viết gần đây của xedoisong.vn.

Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam  ảnh 5
 Piaggio Liberty Italia màu trắng đặc biệt

Piaggio Liberty Italia phiên bản đặc biệt, với hai lựa chọn về màu là đen matte và màu trắng. Lấy cảm hứng từ ý nghĩa của lá cờ Ý, phiên bản đặc biệt thiết kế với tem cờ Ý chạy dọc hai thân xe bên trái và bên phải nhắc lại trên yếm trước.

Phiên bản đặc biệt vẫn trang bị động i-get mới 125 cc phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Xe có các tiện ích gồm mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu.

Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam  ảnh 6
Piaggio Liberty Italia đen matte đặc biệt

Về mặt an toàn, phiên bản đặc biệt tương tự như trên bản thường gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện, chống trộm immobilizer, cảm biến nghiêng giúp động cơ sẽ tự động tắt máy, đảm bảo an toàn cho mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Bánh xe trước 16” đảm báo tính ổn định & an toàn. Đồng hồ điện tử được trang bị màn hình hiện đại LCD với ánh sáng xanh, hiển thị mức xăng và công tơ mét, nhằm dành cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất về công nghệ. Đèn xi nhan trước LED.

Công bố giá loạt xe Vespa và Piaggio phiên bản mới 2018 tại Việt Nam  ảnh 7
 Piaggio Zip màu xanh cửu long

Ngoài ra, Piaggio cũng giới thiệu ra thị trường dịp này phiên bản Piaggio Zip với lựa chọn màu xanh cửu long mới. Tât cả các sản phẩm mới đều giữ nguyên giá như trước, cụ thể như sau:

- Vespa Primavera 125cc ABS: 74.500.000 VNĐ

- Vespa Sprint 125cc ABS: 75.500.000VND

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt: 58.500.000 VNĐ

- Piaggio Zip: 36.000.000 VND

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục