Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017

Chia sẻ

Một tuần trước khi ra mắt, loạt ảnh chính thức thứ hai của Mercedes-Benz E-Class 2017 đã được công bố.

Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 1

Nếu như lần đầu tiên, nhà sản xuất xe sang của Đức trình diện sự tinh tế trong nội thất thì lần này, Mercedes-Benz đã công bố nốt hình hài của E-Class 2017 qua loạt ảnh ngoại thất mới nhất. Dự kiến, xe sẽ chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ vào ngày 11/1 tới đây.

Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 2

E-Class mới được ví như một mẫu S-Class thu nhỏ hoặc C-Class cỡ lớn.

Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 3

Cả đầu và đuôi xe đều được nâng cấp với hệ thống đèn pha, đèn hậu và đèn báo rẽ mới.

Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 4

Trước đó, loạt ảnh đầu tiên cho thấy thiết kế nội thất khá tương đồng với S-Class và một số đường nét cũng như trên C-Class mới, toát lên được sự sang trọng và hiện đại. Đáng chú ý nhất là màn hiển thị kép trung tâm trải rộng theo chiều ngang. Một màn hiển thị cho cụm đồng hồ và một màn hiển thị điều khiển trung tâm, mỗi màn hiển thị rộng 12.3-inch (31,2cm) và tạo hình liền lạc với nhau thành một mảng rộng. 4 cửa thông gió hình tròn trung tâm như trên S-Class.

Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 5

E-Class mới cũng có thiết kế vật liệu thông minh, chất lượng cao và tinh tế, phong cách hoà quyện giữa thể thao và thanh lịch. Có nhiều tuỳ chọn cho khách hàng thích hợp với gu thẩm mỹ khác nhau, từ cổ điển sang trọng đến thể thao ấn tượng. Có tới 64 màu sắc chiếu sáng môi trường nội thất, sử dụng với công nghệ LED tiết kiệm năng lượng và bền.

Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 6

E-Class mới là chiếc xe hơi đầu tiên thế giới tích hợp các nút điều khiển cảm ứng chạm trên các chấu của vô-lăng. Như bề mặt của một smartphone, các nút chức năng kiểu bấm như trước đây nay được thay thế bằng điều khiển chạm thông qua ngón tay di chuyển dọc và ngang, cho phép lái xe kiểm soát các tính năng của hệ thống thông tin và giải trí một cách đơn giản, thông minh hơn.

Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 7
Công bố ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017 ảnh 8

Clip chạy thử của Mercedes-Benz E-Class 2017

C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục