"Cơn bão" Maserati Levante GTS cực mạnh sắp ra mắt toàn cầu?

Chia sẻ
 
Một phiên bản hiệu năng cao hơn, mạnh hơn của Maserati Levante có thể tạo nên đối trọng mới với chiếc Porsche Cayenne Turbo. 
 Maserati vừa tung ra 2 hình ảnh về một mẫu Levante mới sắp ra mắt toàn cầu tại New York Auto Show 2018 sắp khai màn. Mẫu xe mới được Maserati dùng thông điệp mô tả là "A new storm is coming" (tạm dịch: một cơn bão mới đang tới). Giới truyền thông quốc tế thì cho rằng mẫu xe mới gần như là một phiên bản hiệu năng cao của dòng SUV Levante, có thể có tên Levante GTS, và thậm chí còn có thể là Levante Trofeo. 

Thực tế, một phiên bản "Levante GTS" đã được giới hâm mộ mong đợi từ lâu. Động cơ cho "cơn bão" Levante mới nhiều khả năng là động cơ V8 3.8L Twin-Turbo do Ferrari phát triển đang được trang bị trên phiên bản Quattroporte GTS với sức mạnh 530 mã lực. Song trên bản Levante mới, động cơ này có thể được tăng công suất lên mức cao hơn và tinh chỉnh đặc tính mô-men để phù hợp với khả năng vận hành của một chiếc SUV.  

 Từ 2 hình ảnh teaser chính thức vừa được Maserati tung ra có thể thấy, mẫu Levante mới vẫn có chung thiết kế lưới tản nhiệt, nhưng đèn pha hiện đại hơn, phần cản trước có các khe gió lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Khi hình ảnh được điều chỉnh độ tương phản, điểm bất ngờ xuất hiện là trên ca-pô dường như có thêm 2 khe hút gió mới, nhằm đáp ứng hiệu suất nhiệt tốt hơn cho động cơ. Phiên bản mới này cũng có bộ mâm mới đẹp mắt. 

Thông tin sẽ được Xedoisong.vn liên tục cập nhật sớm. 

 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục