Cố vấn Tạ Quang Huy: Ferrari Portofino rất hợp cho trai đẹp tìm bạn gái

Chia sẻ
Cố vấn Tạ Quang Huy, có tiếng đam mê và sở hữu nhiều siêu xe, vừa chia sẻ khá hài hước về siêu xe mui trần Ferrari Portofino mới ra mắt thế giới.
Cố vấn Tạ Quang Huy: Ferrari Portofino rất hợp cho trai đẹp tìm bạn gái ảnh 1
 Cố vấn Tạ Quang Huy rất đam mê và sở hữu qua nhiều siêu xe
 Trong cuộc sống đời thường, Cố vấn Tạ Quang Huy cũng thường hay chia sẻ về thú đam mê và chơi siêu xe của mình. Mới đây, nói về siêu xe Portofino vừa được Ferrari ra mắt để kế nhiệm cho California T, anh khá hài hước khi nói về đối tượng phù hợp của Portofino, cho rằng xe rất thích hợp cho "Trai đẹp đang tìm bạn gái; người có một vợ 2 con; người có 3 con (vợ ở nhà mỗi khi cho con đi chơi); hay có một vợ và 2 người yêu nhưng tất cả yêu thương nhau"...
Cố vấn Tạ Quang Huy: Ferrari Portofino rất hợp cho trai đẹp tìm bạn gái ảnh 2
 anh Huy và chiếc Ferrari California màu trắng
 Bản thân anh Quang Huy cũng đã từng sở hữu nhiều siêu xe khác nhau và có cả chiếc Ferrari California, tuy nhiên do chiếc California bất tiện nên anh đã bán đi. Anh Huy cho biết, "Nếu ai đã từng cưỡi ngựa (ý nói Ferrari) cũng đều biết rằng việc ra vào một chiếc Ferrari cực kỳ khó. Vợ tôi chẳng bao giờ tán thành cho chồng mình mua xe 2 cửa 2 chỗ cả, nhưng nếu 2 cửa 4 chỗ thì vô tư vì cô ấy thường nhắc rằng '3 đứa con anh ngồi đâu'. Thế là năm ngoái tôi vác con ngựa trắng mui trần về nhà (nói chiếc Ferrari California)".

Tuy nhiên, chiếc California lại khá bất tiện. "Sở hữu được chiếc Ferrari California vài tháng thì chán bởi mặc dù mui trần cứng, 4 chỗ nhưng đằng sau cực kỳ khó ra vào. Trong vòng vài tháng chạy California thì ai ngồi đằng sau đều nói sái cổ hoặc không duỗi được chân... tôi đành phải bán khi không còn thoải mái. Tôi chuyển qua Rolls-Royce cho thật thoải mái và chưa từng hối hận.", anh Huy chia sẻ thêm. 

Cố vấn Tạ Quang Huy: Ferrari Portofino rất hợp cho trai đẹp tìm bạn gái ảnh 3
 anh Tạ Quang Huy bên chiếc Rolls-Royce Wraith của mình
 Trong kinh doanh, Cố vấn Tạ Quang Huy là một doanh nhân gốc Việt tại Úc. Đặc biệt, anh cũng là người gốc Việt đầu tiên (và duy nhất hiện nay) hành nghề tư vấn luật di trú tại Úc được Viện Di Trú Úc (The Migration Institute of Australia Limited - MIA) trao tặng cho chức danh Fellow.

Tại Việt Nam, Cố vấn Tạ Quang Huy có văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh, và anh thường sử dụng một chiếc Bentley Flying Spur cá tính làm phương tiện đi lại. 

Cố vấn Tạ Quang Huy: Ferrari Portofino rất hợp cho trai đẹp tìm bạn gái ảnh 4
 
 anh Tạ Quang Huy đã từng chia sẻ với Xedoisong.vn những đánh giá thú vị về chiếc Rolls-Royce Wraith mà anh đang sử dụng đi lại hàng ngày ở Úc. 

Xem chi tiết bài viết: Doanh nhân gốc Việt tại Úc đánh giá Rolls-Royce Wraith

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục