Cơ hội trúng xe Honda Accord giá 1,4 tỷ

Chia sẻ
 

Honda Việt Nam triển khai chương trình “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” dành cho khách hàng trong tháng 7/2017. 

Cơ hội trúng xe Honda Accord giá 1,4 tỷ ảnh 1
 Khách hàng mua xe Honda trong tháng 7 có cơ hội giành 1 trong 3 xe Accord nhập khẩu từ Thái Lan.
Khách hàng mua xe CR-V, Civic, Accord và Odyssey tại các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc, hoàn tất thủ tục thanh toán từ ngày 1/7 đến 31/7, có cơ hội trúng một trong 3 chiếc Honda Accord 2.4 (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, giá 1 tỷ 390 triệu đồng).

Sau khi thanh toán, khách hàng nhận phiếu rút thăm, điền đầy đủ thông tin bỏ “phần rút thăm” vào thùng phiếu đặt tại đại lý và giữ lại “phần dành cho khách hàng” để đối chiếu khi trúng thưởng. Chương trình rút thăm diễn ra ngày 9/8 tại Văn phòng đại diện Honda Việt Nam tại Hà Nội. Công ty Honda Việt Nam sẽ rút thăm ngẫu nhiên và mỗi miền Bắc, Trung, Nam, sẽ có một chiếc Honda Accord làm giải thưởng.

Cơ hội trúng xe Honda Accord giá 1,4 tỷ ảnh 2CR-V vẫn là xe bán chạy của Honda Việt Nam. Trong 5 tháng đầu 2017, công ty đã bán 4.668 xe các loại.
Khách hàng có thể liên hệ với đại lý Honda ôtô trên toàn quốc hoặc truy cập địa chỉ hondaoto.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

4 mẫu xe được ưu đãi trong chương trình 

Honda CR-V: Được giới thiệu ở Việt Nam từ năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc với hơn 20.000 xe đến nay. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Honda CR-V còn nằm trong danh sách 10 ôtô bán chạy nhất thế giới trong Quý I năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com - Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới).

Cơ hội trúng xe Honda Accord giá 1,4 tỷ ảnh 3
 Honda Civic thế hệ thứ 10 nhập khẩu từ Thái Lan.
Honda Civic: Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan) thay đổi toàn diện về nội thất và ngoại thất, với động cơ VTEC Turbo hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên xe ôtô Honda tại Việt Nam giúp tăng tốc nhanh và mạnh mẽ nhưng vẫn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Mẫu xe này có lượng tiêu thụ tăng trưởng vượt bậc trong 5 tháng đầu năm 2017, cao hơn 4 lần so với xe cũ bán cùng kỳ năm ngoái.

Cơ hội trúng xe Honda Accord giá 1,4 tỷ ảnh 4
 Honda Odyssey nhập khẩu từ Nhật Bản.
Honda Accord (nhập khẩu từ Thái Lan) và Honda Odyssey (nhập khẩu từ Nhật Bản) với các công nghệ tiên tiến, tính năng an toàn hàng đầu, ca-bin cao cấp tiện nghi và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Cả hai mẫu xe đều ứng dụng công nghệ đột phá Earth Dreams Technology đem lại khả năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng. 

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục