Cơ hội mua trả góp xe Honda Winner 150 với lãi suất ưu đãi 0%

Chia sẻ
 
Từ nay đến hết 31/3/2019, khách hàng mua xe Honda Winner 150 sẽ được tặng quà đồng hồ G-shock và được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% nếu mua xe trả góp qua HEAD. 
Cơ hội mua trả góp xe Honda Winner 150 với lãi suất ưu đãi 0% ảnh 1
 Trong khoảng thời gian từ 15/2/2019 đến 31/3/2019, Công ty Honda Việt Nam triển khai chương trình "Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ", dành cho toàn bộ khách hàng mua dòng xe côn tay Honda Winner 150 tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp. 

Theo chương trình này, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 phần quà tặng là đồng hồ Casio G-shock chính hãng trị giá lên đến 4 triệu đồng khi mua xe Winner 150 tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

Bên cạnh đó, Honda cũng hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất đặc biệt 0% cùng thủ tục đơn giản cho những những khách hàng mua xe tại HEAD. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Việt Nam áp dụng hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn này dành cho khách hàng.

Cơ hội mua trả góp xe Honda Winner 150 với lãi suất ưu đãi 0% ảnh 2
 Kể từ thời điểm ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2016 tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam, Honda Winner 150 là một trong những mẫu xe nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Nhờ thiết kế nhiều lớp góc cạnh trong hình dáng một chiếc underbone thân thiện với cụm đèn pha dạng LED ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ từ động cơ 4 kỳ xi-lanh đơn, DOHC 150cc, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng dung dịch, hộp số 6 cấp cùng hai bánh xe đường kính lớn, Winner 150 có được sự khác biệt so với các mẫu xe côn tay khác cùng phân khúc.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục