Có gì trong gói option 219 triệu của Mercedes GLS Class?

Chia sẻ
 
Dòng SUV sang cỡ lớn Mercedes GLS Class vừa có thêm gói tùy chọn mới Grand Edition, bổ sung một số chi tiết nội ngoại thất mới để khiến chiếc xe sang trọng hơn.

Vừa qua, Mercedes vừa công bố gói tùy chọn mới cho dòng SUV 7 chỗ cỡ lớn Mercedes GLS Class. Gồm các tùy chọn nâng cấp và ngoại thất khác nhau, gói Grand Edition sẽ giúp dòng SUV lớn nhất của Mercedes này càng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Có gì trong gói option 219 triệu của Mercedes GLS Class? ảnh 1 
Gói tùy chọn Grand Edition sẽ xuất hiện trên các phiên bản Mercedes GLS 350d, 400 và 500 - hiện tại những bản này đều đã được phân phối chính thức ở Việt Nam. Với gói trang bị này, ngoại thất của xe gần như không có bất kỳ thay đổi nào, ngoại trừ bộ mâm 10 chấu đường kính lớn 20 inch 2 tông màu và các logo Grand Edition ở trên dè trước.
Có gì trong gói option 219 triệu của Mercedes GLS Class? ảnh 2 
 Ở bên trong, nội thất của các phiên bản GLS thực sự sang trọng hơn với gói Grand Edition, khi Mercedes đã bọc lại toàn bộ nội thất của xe trong da Nappa designo cao cấp. Chưa dừng lại ở đó, trên bề mặt các ghế ngồi của xe là những đường chỉ chần vân kim cương và đường viền thiết kế Budapest.
Có gì trong gói option 219 triệu của Mercedes GLS Class? ảnh 3 
 Ngay cả bảng táp-lô của chiếc xe cũng đã được bọc kín trong da Nappa với các đường vân chỉ song song bắt mắt. Bên dưới chân hành khách là những tấm thảm màu nâu espresso cao cấp, trong khi toàn bộ cabin đã được chiếu sáng bởi hệ thống đèn đổi màu mới.
Có gì trong gói option 219 triệu của Mercedes GLS Class? ảnh 4 
 Để có gói nâng cấp ngoại thất và nội thất Grand Edition, khách hàng sẽ phải trả lần lượt 2.300 và 5.900 Euro (tương đương 61 và 157 triệu đồng). Như vậy, một chiếc GLS-Class "full option" Grand Edition sẽ có chi phí nâng cấp lên tới 8.200 Euro (tương đương 219 triệu đồng).


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục