Cô gái thoát chết thần kỳ dưới gầm xe container trên phố Hà Nội

Chia sẻ
 
Bị xe đầu kéo loại có nối thêm thùng phụ kéo dài cuốn vào gầm ở ngã tư đèn đỏ nhưng cô gái đi xe máy may mắn thoát nạn một cách thần kỳ.
Cô gái thoát chết thần kỳ dưới gầm xe container trên phố Hà Nội ảnh 1
 Cô gái ngã văng xuống dưới gầm xe đầu kéo và may mắn thoát chết. Ảnh cắt từ clip
Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 5/1/2017 trên đường Phạm Văn Đồng hướng đi Mai Dịch, Hà Nội và được một camera hành trình trên ôtô đi phía sau ghi lại.

Theo tình huống mà clip được tài xế đăng lên mạng xã hội, thời điểm xảy ra tai nạn là làn đèn xanh đi thẳng vừa hết đỏ, các xe ở làn rẽ trái giảm tốc độ chờ đèn đỏ. Xe đầu kéo nối thêm thùng hàng 6 bánh đi thẳng bất ngờ cán phải chiếc xe máy của một cô gái ngay mũi xe. Rất may, chiếc xe máy văng sang bên trái còn cô gái văng xuống dưới gầm xe tải và thoát nạn một cách thần kỳ.

Có thể trong tình huống này, cô gái chạy xe máy đã đi vào điểm mù của lái xe tải và nếu có ý định rẽ trái ở thời điểm này (cắt mặt xe tải) thì sẽ là cực kỳ liều lĩnh. Yếu tố may mắn trong vụ tai nạn này là rất lớn và xác xuất thoát hiểm của những vụ tương tự là cực nhỏ. Vì vậy, mong rằng những người chạy xe máy hãy chú ý tới kỹ năng lái xe và tuân thủ pháp luật để tránh được những tai nạn khi lưu thông trên đường.

 
Clip ghi lại tình huống cực kỳ hy hữu này

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục