Cô gái đi xe máy bị móc ba lô trên đoạn đường tắc nghẽn ở Hà Nội

Chia sẻ
Lợi dụng đường bị tắc, thanh niên tiến sát cô gái đi xe máy và thò tay móc trộm đồ vật ở ba lô đeo sau lưng, nhiều người chứng kiến nhưng không ai can thiệp.

Cô gái đi xe máy bị móc ba lô trên đoạn đường tắc nghẽn ở Hà Nội ảnh 1
 Lợi dụng đường đông, kẻ trộm đã áp sát xe nạn nhân để móc ba lô. Ảnh chụp từ Clip

Vào thời điểm khoảng 17h08 ngày 14/10/2017, trên đường Phương Mai hướng đi ra đường Giải Phóng (Hà Nội) xảy ra ách tắc do đúng giờ tan tầm. Lúc này các phương tiện ôtô và xe máy di chuyển rất chậm vì dòng người ùn ứ ngày một nhiều.

Theo camera hành trình của một tài xế chạy xe Ford EcoSport ghi lại đã phát hiện hành vi trộm cắp rất táo tợn ngay trên phố đông người. Nạn nhân là một cô gái đi Honda Cub màu vàng, biển kiểm soát 36, mặc đồ chống nắng kín mít và đeo ba lô ở đằng sau. Lợi dụng xe cô gái đi chậm, gã thanh niên mặc áo trắng, đeo khẩu trang đã áp sát và thò tay móc trộm đồ.

Cô gái đi xe máy bị móc ba lô trên đoạn đường tắc nghẽn ở Hà Nội ảnh 2
 Tên này áp sát và ra tay rất nhanh
Cô gái đi xe máy bị móc ba lô trên đoạn đường tắc nghẽn ở Hà Nội ảnh 3
 Đôi nam nữ này đã phát hiện ra sự việc nhưng họ chỉ trỏ tay thay vì có hành động can thiệp
Cô gái đi xe máy bị móc ba lô trên đoạn đường tắc nghẽn ở Hà Nội ảnh 4
Tên trộm ung dung băng qua đường để tẩu thoát 

Hành vi của kẻ trộm cắp này diễn ra rất nhanh và sau khi thực hiện gần xong những người xung quanh cũng đã phát hiện nhưng không ai can thiệp. Phải đến khi kẻ này ung dung băng qua đường lẩn trốn thì họ mới báo cho nạn nhân. Cô gái hốt hoảng đuổi theo kẻ trộm nhưng có vẻ không kịp.

Clip quay lại tình huống tên trộm móc ba lô của cô gái

Sự việc trên cũng là lời cảnh tỉnh cho người dân nên thận trọng và có biện pháp an toàn khi di chuyển ở đường đông, kẹt xe. Nếu có balo, tài sản hay cặp sách nên vòng ra phía trước để tránh kẻ gian lợi dụng.

Clip: tttrung

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục