Clip Toyota Hilux chinh phục đèo mây Ô Quy Hồ

Chia sẻ
Chắc chắn, mạnh mẽ và tiện nghi là những gì chiếc bán tải Toyota Hilux thế hệ hoàn toàn mới thể hiện trong hành trình chinh phục con đèo Ô Quy Hồ. 

>> Toyota Hilux vượt mây mù tới cuối trời Tây Bắc

 

Vì nhiều lý do, Ô Quy Hồ không phải là lựa chọn của số đông mà hầu như chỉ dành cho những người có thú “xê dịch” ăn vào trong máu. Bên cạnh đó, đường đi từ Sa Pa sang Lai Châu (tới Sìn Hồ) có thể bắt gặp nhiều loại khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, từ thác Bạc, đèo cao đến những thung lũng yên ả đến nao lòng, nên chúng tôi đã lựa chọn hành trình này để khám phá và thử thách chiếc xe Hilux mới ra mắt tại Việt Nam.

Không còn quá hiểm trở nhưng vẫn là một con đèo thách thức bậc nhất ở Việt Nam, thường xuyên mây phủ, Ô Quy Hồ đã phần nào kiểm chứng được sức mạnh của mẫu xe Hilux, hệ thống khung gầm chắc chắn, dàn treo cứng vững. Ngoài ra, so với thế hệ trước, Hilux còn được cải tiến vượt bậc ở các tiện nghi trang bị, biến nó thành phương tiện phù hợp cho cả những chuyến đi của gia đình, trong khi đảm bảo sự an toàn, linh hoạt vượt xa các mẫu xe đa dụng quen thuộc. 


Đặng Đình Quang

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục