Clip Toyota Hilux 2018 trên đường vận chuyển về Hà Nội

Chia sẻ
Phiên bản 2018 của mẫu bán tải Toyota Hilux đã bắt đầu được vận chuyển về Hà Nội để chuẩn bị cho lễ ra mắt vào ngày 1/8/2018 tới đây.

Như các thông tin trước đây đã đăng tải trên xedoisong.vn, Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố giá xe Toyota Fortuner và Hilux 2018 từ hôm 26/6/2018. Tuy nhiên, các xe mới vẫn đang trong quá trình nhập khẩu và thông quan vào Việt Nam. Đồng thời, các đại lý vẫn tiếp tục nhận đơn đặt hàng mới nhưng thời gian giao xe liên tục bị đẩy về các tháng cuối năm bởi dự kiến trong tháng 8 tới đây chỉ giải quyết trả xe mới cho các khách hàng "giữ chỗ" từ trước.

Clip Toyota Hilux 2018 trên đường vận chuyển về Hà Nội ảnh 1
 Toyota Hilux 2018 bản nâng cấp MLM
Clip Toyota Hilux 2018 trên đường vận chuyển về Hà Nội ảnh 2
 Còn đây là phiên bản 2017, vẫn giữ thiết kế tản nhiệt cũ

Thông tin mới nhất từ TMV cho biết công ty đã gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự một buổi họp báo tổ chức vào ngày 1/8/2018 tới đây, nhưng không cho biết rõ nội dung chương trình.

Mặc dù vậy, phóng viên của xedoisong.vn đã "bắt sống" được hình ảnh chiếc xe cứu hộ đang trên đường vận chuyển mẫu xe Toyota Hilux 2.4E số tự động 2018 về Hà Nội. Qua đó có thể đoán được chương trình họp báo vào ngày 1/8 tới sẽ là dịp ra mắt phiên bản mới của Toyota Hilux và Toyota Fortuner.

Với đoạn clip quay lại được dưới đây, có thể thấy rõ phiên bản 2.4E MLM cũng như 2.8G MLM được nâng cấp ngoại thất khá rõ ràng ở cụm đầu phía trước, mâm mới và đuôi xe thể thao hơn.

Hình ảnh mới nhất về Toyota Hilux 2018 trên đường về Hà Nội 

Phiên bản Hilux mới ở Việt Nam mang tên gọi MLM nhưng tại Thái Lan, chúng còn có cái tên Rocco ra mắt dịp cuối năm 2017. 

Được thiết kế nhằm cạnh tranh với Ford Ranger Wildtrak, phiên bản này sở hữu các chi tiết sơn màu đen bóng ở khung lưới tản nhiệt, la-zăng cũng được làm mới.  Đặc biệt, thanh chắn thể thao phía sau xe cùng vành xe MLM trên phiên bản cao nhất 2.8 lít 2 cầu số tự động mang đến cho chiếc xe ấn tượng mạnh mẽ, bề thế hơn. 

Ở lần nâng cấp này, cả hai bản MLM đều được trang bị 7 túi khí, có tính năng Kiểm soát hành trình (Cruise control) giúp người lái thoải mái hơn trên những chặng đường dài trên đường cao tốc.

Clip Toyota Hilux 2018 trên đường vận chuyển về Hà Nội ảnh 3

Về giá bán theo công bố từ TMV, phiên bản cũ duy nhất được giữ lại là 2.4E (4x4) MT tăng thêm 18 triệu đồng (giá mới 793 triệu đồng). Riêng bản 4x2 AT được nâng cấp thanh chắn tản nhiệt mới và giá tăng thêm 20 triệu đồng so với trước (giá mới 695 triệu đồng), và bản mới 2.8L có giá 878 triệu đồng.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục