[Clip] Toàn cảnh không khí đậm chất biker tại tuần lễ môtô Đà Nẵng

Chia sẻ
 
Sự xuất hiện của hàng trăm xế khủng và cả ngàn biker đổ về Đà Nẵng tại lễ hội môtô phân khối lớn Vietnam Bike Week 2016 đã đem lại những cảm xúc khó quên. Hãy cùng nhìn lại không khí đậm chất biker này qua clip dưới đây.
[Clip] Toàn cảnh không khí đậm chất biker tại tuần lễ môtô Đà Nẵng - ảnh 1
Vietnam Bike Week 2016 được coi là lễ hội môtô lớn nhất mùa hè này tại Đà Nẵng 

Vietnam Bike Week 2016 diễn ra trong 3 ngày từ 5 – 7/8/2016 và mỗi ngày đều đem lại những cảm xúc riêng cho người tham dự.

Ấn tượng đầu tiên là ngay tại ngày bắt đầu sự kiện diễn ra bên bờ biển Đà Nẵng, ước tính có hơn hơn 500 người chơi xe phân khối lớn cùng những chiếc xe của mình đã có mặt dù chỉ là buổi gặp gỡ chào đón người chơi môtô về dự lễ. Số lượng đông đảo các thương hiệu xe có tiếng như Harley-Davidson, Triumph, Ducati, KTM, BMW, Motoguzzi…, chưa kể mỗi tên tuổi này lại có đến hàng chục mẫu xe khiến ngay cả người sành xe nhất cũng có cảm giác hoa mắt khi điểm danh dàn xe trên bãi biển Mỹ Khê.

[Clip] Toàn cảnh không khí đậm chất biker tại tuần lễ môtô Đà Nẵng - ảnh 2
 Lượng lớn xe phân khối lớn đổ về bãi biển Mỹ Khê

Ngày thứ 2 của lễ hội trở nên sôi động ngay từ sáng sớm với những gian hàng bày bán phụ kiện, trưng bày xe, thi người đẹp, thi xe độ và nhất là khóa học hướng dẫn lái xe an toàn Safe Rider Skills Training do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp trên sa hình. Buổi tối kết thúc bằng bữa tiệc âm thanh, ánh sáng ca nhạc đậm chất biker cùng những trò chơi kết nối người chơi xe thú vị như: giữ thăng bằng ăn xúc xích, thi ném bóng nước… Đặc biệt, đêm hội đã tìm ra chiếc xe giành giải nhất xe độ đẹp nhất là Harley-Davidson CVO Street Glide với bộ bánh trước kích thước lớn lên tới 30 inch.

[Clip] Toàn cảnh không khí đậm chất biker tại tuần lễ môtô Đà Nẵng - ảnh 3
 Sự sôi động và không khí tiệc tùng được đẩy lên cao trào vào ngày thứ 2 của lễ hội

Ngày cuối cùng của Vietnam Bike Week 2016 ghi dấu ấn bằng việc 300 xe môtô phân khối lớn đăng ký tham dự lễ diễu hành Thunder Run. Xuất phát từ Công viên Biển Đông, dưới sự hướng dẫn và đảm bảo an toàn của các lực lượng chức năng địa phương, phối hợp với các đội hướng dẫn lái xe an toàn, ban tổ chức…, đoàn xe đã tạo nên không khí đậm chất biker vốn thường thấy ở các lễ hội xe máy trên thế giới.

[Clip] Toàn cảnh không khí đậm chất biker tại tuần lễ môtô Đà Nẵng - ảnh 4
Thunder Run - cuộc diễu hành của gần 300 xe môtô trong ngày cuối lễ hội đã tạo nên cảm xúc khó quên 
Hãy cùng nhìn lại Vietnam Bike Week 2016 thông qua clip dưới đây:
Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục