[Clip] tài xế Toyota Camry cà khịa Kia Morning trên đường Sài Gòn

Chia sẻ

Chiếc Toyota Camry liên tục chèn đầu rồi phanh gấp ép xe Kia Morning phải dừng lại ngay giữa ngã tư. Tiếp đó là màn rượt đuổi của hai xe.

[Clip] tài xế Toyota Camry cà khịa Kia Morning trên đường Sài Gòn ảnh 1
Hai người trong xe Toyota Camry ép xe Kia Morning dừng lại để cà khịa

Vụ việc trên vừa xảy ra hôm 6/6 ở đường Trường Chinh, TP.HCM. Tài xế xe Kia Morning có gắn camera hành trình đã đăng tải clip lên diễn đàn otosaigon để chia sẻ về tình huống nguy hiểm mà mình gặp phải.

Theo đó, lái xe Kia Morning đang cho xe rẽ trái khi gần đến ngã tư thì chiếc Toyota Camry tiến gần ngay phía sau. Xe Morning sau đó có đánh lái sang phải để né tiểu đảo bằng vạch trên đường. Tình huống “nóng máu” đã xảy ra khi xe Camry thấy khe hở liền chen vào bên trái để vượt lên thì bất ngờ xe Morning lại xi-nhan trái trở lại làn rẽ. Lúc này, xe Toyota Camry liên tục ép không cho xe Morning rẽ trái, thậm chí liên tục ép rồi phanh dừng ra đến tận ngã tư, bất chấp các phương tiện khác đang lưu thông.

Sự việc trở nên nguy hiểm hơn khi hai xe rượt đuổi nhau trên đường Trường Chinh và tài xế xe Camry đã ép đuôi khiến xe Morning phanh dúi dụi. Tiếp đó, hai người trong xe Camry xuống xe để gây sự. 

Clip ghi lại tình huống trên đường 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục