Clip quay cận cảnh Mercedes-Maybach S-Class trước khi ra mắt

Chia sẻ

Phải tới tháng sau Mercedes-Maybach S-Class mới được chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng mẫu xe này đã được một thanh niên quay lại được khi đang đậu trong một bãi đỗ xe.

Clip quay cận cảnh Mercedes-Maybach S-Class trước khi ra mắt ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Phải thật tinh mắt mới phát hiện ra những điểm khác biệt cơ bản giữa một chiếc S-Class thường và người anh em Maybach của nó. Chiếc xe sắp ra mắt có ô kính tam giác nối tiếp khung kính cửa sổ phía sau nhằm tạo “cảm giác riêng tư đặc biệt và độc quyền”.

So với S-Class trục cơ sở dài thì Maybach S-Class còn dài hơn 200mm, tức đạt 5453mm và khoảng cách trục cơ sở cũng đạt tới 3.365mm. Những thay đổi đáng kể khác trên bản Maybach này là bánh xe hợp kim, lưới tản nhiệt cách tân, logo Maybach.

Hầu hết những thay đổi lớn sẽ xuất hiện ở nội thất – nơi người dùng có chỗ để chân thoải mái hơn, thêm không gian 77mm. Thậm chí ghế trước còn có thể gấp lại.

Theo quảng cáo trước đó của hãng xe sang Đức, Maybach S-Class sẽ là “xe chạy êm nhất thế giới”. Chiếc đầu tiên là S600 sẽ đi kèm động cơ V12 twin-turbo 6.0L cho công suất 530 mã lực, mô men xoắn 830Nm. Sau sự kiện giới thiệu S600 mới này không lâu, một phiên bản tiếp theo của Maybach S-Class là S500 cũng sẽ được ra mắt. Xe sẽ được trang bị động cơ V8 4.7L bi-turbo cho công suất 455 mã lực, mô men xoắn 700Nm. Cái tên tiếp theo khác có thể là S400 4MATIC với động cơ V6 3.0L cho công suất 333 mã lực, mô men xoắn 480Nm. 

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục