Clip nổi bật trong tuần (Phần 9)

Chia sẻ
 
Xe điên chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đi bộ giữa đường bị xe khách đâm tử vong hay để trẻ con nghịch ngợm trong xe hơi đang nổ máy là những clip tiêu biểu trong tuần.

Sự việc xảy ra vào lúc sáng ngày 22/6/2017 tại khách sạn Thêm Sang, chợ Xanh, thành phố Cao Bằng. Trong clip, một chiếc xe hiệu Ford Everest đang đỗ ở cửa khách sạn bất ngờ lùi xuống băng ngang đường, một người đàn ông chạy theo cố dùng sức níu chiếc xe lại. Sau đó người đàn ông đã cố gắng mở cửa bên ghế lái để dừng xe và bế một đứa trẻ ra. Theo thông tin chủ nhân clip, chủ xe đã bất cẩn để cháu bé trong chiếc xe đang nổ máy khiến cháu bé nghịch ngợm dẫn đến xe bị trôi. May mắn không có tai nạn xảy ra.

Đi bộ giữa đường bị xe khách đâm chết

Sự việc xảy ra vào lúc 3h16’ sáng ngày 20/6/2017 trên quốc lộ 6 đoạn qua địa phận Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Clip ghi lại cảnh một thanh niên đi bộ giữa đường đã bị một chiếc xe khách chạy với tốc độ cao đâm phải khiến người này văng xa hàng chục mét. Chiếc xe khách sau đó đã bỏ chạy còn người bị nạn nằm sau đó được đưa đi cấp cứu. Người nhà cho biết nam thanh niên bị xe khách đâm đã tử vong tại bệnh viện.

Mitsubishi Pajero chạy ngược chiều trên cao tốc

Ngày 18/6/2017, camera hành trình của một chiếc xe đã ghi lại cảnh chiếc xe hơi hiệu Mitsubishi Pajero đã phi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn qua cầu Như Nguyệt với tốc độ cao khiến các phương tiện được một phen hết hồn. Trong clip có thể thấy nhiều phương tiện đã bất ngờ phải phanh và đánh lái ở tốc độ cao sang làn phải để tránh chiếc “xe điên” này.

Lạng lách quá đà lao vào dải phân cách

Clip nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy Honda Wave lạng lách tạt đầu xe hơi ở tốc độ cao va vảo giải phân cách ngã sấp mặt trên đường từ cầu Mỹ Thuận về TP.HCM đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Cố tình vượt đèn đỏ, xe máy suýt bị đâm

Chiếc xe hơi phanh cháy đường do người đàn ông cố tình vượt đèn đỏ khi chỉ còn vài giây tại ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông chiều ngày 20/6/2017 gây bức xúc cho người xem và chính chủ nhân clip.\

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục