Clip nổi bật trong tuần (Phần 15)

Chia sẻ
Toyota Camry rẽ ẩu, bán tải BT-50 tạt đầu xe khác trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai hay xe hơi tông người qua đường rồi bỏ chạy trong đêm là những clip nổi bật tuần vừa qua.

Toyota Camry rẽ ẩu khiến hàng loạt phương tiện phanh "cháy đường"

Sự việc xảy ra lúc 14h55 chiều ngày 30/7/2017 trên đoạn đường Võ Chí Công hướng ra sân bay Nội Bài, Hà Nội. Lúc này khi các phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao bất ngờ chiếc xe hiệu Toyota Camry màu đen đi quá lối rẽ trên đường Võ Chí Công, Hà Nội đã phanh gấp không quan sát phía sau khiến hàng loạt phương tiện phải phanh “cháy đường” để tránh va chạm. Sau khi dừng chiếc xe này chuyển hướng đột ngột và gần như quệt vào đầu một chiếc xe khác đang di chuyển từ phía sau ở làn bên cạnh.

Honda Vision vượt đèn đỏ cắt ngang ngã tư bị đâm ngã sõng soài

Sự việc được ghi lại ở ngã tư Quán Tiên, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ngày 31/7/2017. Một thanh niên đi xe tay ga hiệu Honda Vision cố tình chạy nhanh vượt đèn đỏ bị một xe máy chở 2 người đang lưu thông đèn xanh ở đường cắt ngang đâm phải đuôi xe. Sau vụ tai nạn 2 người trên xe máy đi đúng bất ngờ quay đầu bỏ chạy, phía sau là rất nhiều thanh niên ở xung quanh đuổi theo. Hiện tại chưa có thông tin về tình trạng người bị thương cũng như nguyên nhân 2 người đi đúng kia phải bỏ chạy.

Xe hơi tông người qua đường rồi bỏ chạy trong đêm

Nửa đêm ngày 2/8/2017 tại QL1A, đoạn qua ngã 3 Thanh Sơn , Mai Sơn, Yên Mô , Ninh Bình, camera của một nhà dân ven đường đã ghi lại cảnh một chiếc xe hơi màu đen thuộc loại xe SUV đâm trực diện vào người nhặt rác đang qua đường ở tốc độ cao rồi bỏ chạy. Rất may, chiếc xe container đi phía sau phát hiện có người nằm trên đường nên đã phanh lại từ trước đó nên không chèn lên người nạn nhân.

Điều đáng nói ở đây là chưa biết tình trạng của người nhặt rác sau cú đâm nhưng hành động bỏ chạy để mặc người bị nạn của lái xe Ford Everest là không thể chấp nhận. Mặt khác cũng có nhiều ý kiến cho rằng người nhặt rác đã sang đường ẩu tại đoạn có giải phân cách cứng không cho phép người đi bộ sang đường khiến chiếc xe chạy tốc độ cao bị bất ngờ và không kịp xử lý. 

Bán tải BT-50 tạt đầu bất ngờ trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Clip được ghi lại bởi camera hành trình trên chính chiếc xe bị tạt đầu vào khoảng 18h40' ngày 30/7/2017 tại gần đoạn rẽ Phù Ninh, trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Chiếc xe bán tải hiệu Mazda BT-50 đã có hành động chuyển làn đột ngột hòng cướp đường gây nguy hiểm trực tiếp đến các phương tiện đang di chuyển tại đây. .

Xe máy đẩy xe tải trên cầu Nhật Tân

Đoạn clip ngắn hài hước đã tìn cờ được một người đi xe máy ghi lại trên cầu Nhật Tân, Hà Nội vào chiều ngày 30/7/2017. Theo đó,  2 người đàn ông trên 2 chiếc xe máy hiệu Honda AirBlade đã cùng nhau hợp sức đẩy chiếc xe tải 5 tạ hiệu Suzuki chạy băng băng trên cầu.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục