Clip nổi bật trong tuần (Phần 13)

Chia sẻ
Đang xem câu cá bị xe đâm trọng thương, xe máy liều lĩnh đi ngược chiều trên cao tốc vành đai 3 hay container lật đè nát xe con là những clip nổi bật trong tuần qua.

Xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc vành đai 3

18h40’ ngày 20/7/2017 tại đường cao tốc trên cao vành đai 3, Hà Nội, một chiếc xe máy đã bất chấp nguy hiểm chạy vào đường cao tốc trên cao giữa cơn mưa lớn. Điều đáng nói là chiếc xe máy này còn đi ngược chiều và chạy trên làn đường ngoài cùng bên trái - nơi những chiếc ôtô được phép chạy với tốc độ cao phải đánh lái sang phải để tránh. Rất may mắn đã không có va chạm nào xảy ra.

Xem câu cá bị ôtô đâm bay xuống mương

Vụ tai nạn xảy ra vào hồi 12h30 ngày 18/7, trên địa bàn xã Quang Minh, huyện Gia Lộc, Hải Dương. Theo đó, chiếc xe con màu trắng hiệu Toyota Vios đang lưu thông theo hướng từ Ninh Giang về thành phố Hải Dương, đến địa phận thôn Minh Tân, xã Quang Minh, bất ngờ lao thẳng vào một thanh niên đang ngồi trên chiếc xe máy hiệu Yamaha Jupiter đỗ ven đường xem câu cá.

Sau cú đâm, chiếc xe con bị lật ngửa dưới mương đè lên nam thanh niên, còn chiếc xe máy vẫn ở trên mép đường. Sau đó người dân đã hỗ trợ đưa người bị nạn ra khỏi xe và gọi cấp cứu. Hai người ngồi trên xe hơi bị xây xát nhẹ còn thanh niên ngồi trên xe máy bị thương nặng.

Xe container lật ngang, đè nát dãy ôtô dừng chờ đèn đỏ

Sáng ngày 17/7/2017, camera an ninh tại một ngã tư ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng. 4 chiếc ôtô con đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư bất ngờ bị một chiếc xe container vào cua lao đến, đâm vào đầu xe đỗ dưới cùng và bị lật ngang đè trúng 2 ôtô khác. Chiếc ôtô đỗ đầu vạch may mắn chỉ bị thùng hàng phía sau hích nhẹ vào đuôi.

Hậu quả sau vụ tai nạn là chiếc xe container bị hư hại nặng, một xe con bị hỏng nặng phần đầu xe, một chiếc xe con khác bị vỡ cản đuôi, 2 chiếc xe con ở giữa bị thùng container đè bẹp, 4 người bị thương. May mắn đã không có ai bị thương nặng.

Người phụ nữ đi xe đạp sang đường ẩu khiến cô gái đi xe máy ngã sấp mặt

Sự việc được camera nhà dân ghi lại vào lúc 19h14 tối ngày 21/7/2017 trên quốc lộ 37, hướng đi từ Thái Nguyên đến Bắc Giang. Trong clip, một phụ nữ đi xe đạp ngược chiều đã ngập ngừng khi sang đường khiến cho một cô gái đi xe máy hiệu Honda Wave trắng giật mình, bóp phanh trước và bị ngã. Điều đáng nói là người phụ nữ đi xe đạp đã thản nhiên bỏ đi ngay sau đó để mặc cô gái bị ngã xe như không phải lỗi của mình gây ra.

Sau đó cô gái đi xe máy được người đi đường giúp đỡ. May mắn cô gái chỉ bị thương nhẹ ngoài da và thời điểm đó không có nhiều xe cộ đi qua.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục