Clip nổi bật trong tuần (Phần 10)

Chia sẻ
Dàn cảnh va chạm xe để cướp giật, xe khách vào cua văng thớt hạ gục một xe máy ngược chiều hay Camry vượt ẩu trên cầu vượt suýt gây tai nạn... là những clip nổi bật trong tuần qua.

Vào lúc 13h46’ chiều ngày 30/6/2017, tại nút giao Trần Phú – Nguyễn Thái Học, Hà Nội đã xảy ra một vụ dàn cảnh cướp giật và vô tình đã bị camera hành trình của một chiếc xe hơi đi sau quay lại được. Một cô gái đi xe nhãn hiệu Honda Dylan đen khi dừng đèn đỏ đã bị 2 đối tượng đi xe nhãn hiệu Honda Click và Suzuki Sapphire dàn cảnh va chạm xe, đối tượng còn lại lợi dụng lúc người phụ nữ không để ý đã giật túi xách treo ở xe và tẩu thoát.

Vào lúc 10h18’ sáng ngày 25/6/2017, camera hành trình của một chiếc xe đang lưu thông đã ghi lại cảnh hàng loạt ôtô lớn nhỏ “rồng rắn” nhau chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A đoạn qua đại phận xã Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Có thể vì không thấy có bóng dáng lực lượng chức năng nên các xe này không hề tỏ ra e ngại.

Sự việc xảy ra vào lúc 6h33’ sáng ngày 28/6/2017 tại đoạn qua dốc Kẽm, Lương Sơn, Hòa Bình. Trong clip có thể thấy một chiếc xe khách vào cua với tốc độ cao và phần cốp dưới bụng xe đang mở đã khiến cho một chiếc thớt gỗ văng ra đường sang làn đối diện, đúng lúc một người phụ nữ chạy xe máy hiệu Honda Wave ngược chiều lao tới cán phải và ngã sõng soài. Tai nạn khá bất ngờ và chiếc xe máy đổ gục ngay trước mũi xe gắn camera hành trình nhưng tài xế ôtô đã xử lý tình huống rất an toàn.

Sự việc xảy ra vào lúc 5h50’ sáng ngày 23/6/2017 tại cầu vượt Nguyễn Chánh - Hoàng Minh Giám, nút giao Trần Duy Hưng, Hà Nội. Theo đó, một chiếc xe nhãn hiệu Toyota Camry màu đen chạy với tốc độ cao đã cố vượt xe cùng chiều bằng cách lấn làn đối diện. Pha vượt ẩu của chiếc Camry này đã khiến cho chủ nhân chiếc xe đi ngược chiều cũng là người quay clip méo mặt.

Kẹp 3 trên chiếc Honda Dream cố tình tạt đầu chiếc Kia Morning đỏ nhưng bị chủ xe tạt lại khiến 3 thanh niên trên xe ngã sấp mặt tại Hà Đông.

Lúc 10h05’ sáng ngày 25/6/2017, trời mưa to và mặt đường trơn trượt khiến chiếc xe tải đang lao nhanh bị mất lái và quay vòng tại Lào Cai, may mắn chiếc xe không va phải một chiếc xe máy và ô tô đang lưu thông ngược chiều. Tuy nhiên sự việc này cũng khiến người lái xe con và xe máy được một phen méo mặt.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục