Clip nổi bật trong tuần (P2)

Chia sẻ
Xe tải chạy lấn làn đâm chết 2 người, trẻ em lao vào giật đồ độc của phượt thủ trên Hà Giang hay trộm xe Range Rover 8 tỷ giữa lòng Hà Nội là những clip được xem nhiều nhất tuần qua.
 Ăn cắp xe hơi công nghệ cao một cách đơn giản chỉ với thiết bị phá sóng giá 500.000 đồng.

Nhóm Unicorn Team (Trung Quốc) tiến hành trình diễn cách phá khoá xe hơi dễ dàng tại Hội nghị an toàn Hack In The Box (HITBSecConf) ở Amsterdam, Thụy Sĩ. Theo đó, một người cầm thiết bị phát sóng giá khoảng 20 Euro (tương đương 500 ngàn đồng) đứng cạnh xe, một người còn lại đi theo chủ nhân chiếc xe thu sóng từ chìa khóa. Chỉ mất vài giây, người đứng cạnh xe đã mở được cửa và lên xe nổ máy lái đi bình thường. Đáng nói là thiết bị này được rao bán công khai trên mạng.

 Tên trộm thích chơi trội ăn cắp xe Range Rover 8 tỷ giữa lòng Hà Nội.

Lợi dụng sơ hở chủ nhân của chiếc Range Rover Autobiography đỗ xe để nổ máy, tên trộm nhảy lên chiếc SUV trị giá hơn 8 tỷ đồng, phóng bạt mạng trên phố và gây hàng loạt tai nạn nghiêm trọng trước khi bị bắt.

 Xe tải lấn làn gây tai nạn kin hoàng ở Bắc Giang.

Vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong tuần qua xảy ra khi một chiếc xe tải lấn làn tốc độ cao và đâm chết 2 anh em đi xe máy ngược chiều. 

 Trêu ôtô, thể hiện trình độ lạng lách đánh võng nhưng rồi không làm chủ được tay lái.
Lái xe máy kéo theo thùng, đánh võng trước đầu xe ôtô để trêu ghẹo, nhưng kết quả là bị ngã dập mặt khi không điều khiển được chiếc xe.
 Nhóm trẻ trên Hà Giang giật đồ của phượt thủ.
Một nhóm du lịch bằng xe máy đã ghi lại một hình ảnh không đẹp khi bị 4 trẻ em dàn hàng ngang chặn đầu xe và thò tay giật đồ trên xe. Một hành động vừa đáng buồn vừa vô cùng nguy hiểm.
 Trộm hàng ở Việt Nam theo phong cách Fast and Furious.
Bọn trộm cắp đi thành từng xe máy 2 người, tên ngồi trước bám lấy phía sau xe tải đang chạy, lợi dụng người lái không thể quan sát để cướp đồ trên xe.
 9 anh em trên một chiếc Honda CB.

Đây có lẽ là kỷ lục thế giới về chiếc xe xe chở nhiều người nhất và vẫn có thể bốc đầu. 

 

 

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục