Clip nhái Ken Block gây sốt

Chia sẻ

Chỉ sau gần hai ngày đăng tải, đoạn phim ngắn nhái lại Gymkhana 6 đã hút gần 100 nghìn lượt xem và gây phấn khích người xem.


Clip nhái Ken Block gây sốt ảnh 1

 

Trong khi phần 7 của loạt phim trình diễn kỹ nghệ lái xe tuyệt đỉnh của Ken Block đang “tạo sóng” trên mạng Internet thì “huyền thoại” Ken Box đã trở lại với phần 2 của Gymkhana nhái. Toàn bộ những chi tiết từ khó nhất tới đơn giản nhất đều được “phiên bản nhái” của Ken Block biến tấu một cách hài hước trên chiếc xe đẩy nhỏ nhắn núp dưới vỏ bọc bìa cartoon in hình Ford Fiesta ST RX43 – chiếc xe đã làm xiếc trong phần 6 của năm ngoái.

Đúng theo trình tự của Gymkhana 6, Ken Box 2 cũng sắp xếp thứ tự hình ảnh, các chi tiết giới thiệu, các màn trình diễn hệt phiên bản gốc nhưng đã được biến đổi theo cách cười ra nước mắt. Dù khó so về sức mạnh với chiếc xe đua Ford Fiesta thực (24 volt, 200 watt so với 650 mã lực, 650 ft-lb và tăng tốc từ 0-12 dặm/h trong 6,9 giây so với 0-60 dặm/h trong 1,8 giây), nhưng chiếc xe đẩy đã làm được điều thần kỳ hơn khi đẩy được hai quả bóng vào rổ và một quả bóng con vào ly nước dù không rõ đây là cảnh dựng hay thật. Nhưng tiếc thay, chiếc camera được gắn trên đầu của Ken Box đã va vào gầm các chướng ngại vật đầu tiên và vỡ vụn.

Cùng xem bản nhái và bản thật của Gymkhana:
Clip nhái Ken Block gây sốt ảnh 2

 


VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục