Clip người đàn ông dùng xe Jeep kéo taxi đỗ trước cổng nhà lâu ngày

Chia sẻ
 
Một chủ xe Jeep CJ5 trang bị đủ đồ offroad ở Sài Gòn đã kéo phăng phăng chiếc taxi vì đỗ lâu ngày trước cửa nhà mà không thể liên hệ được với tài xế.

Clip người đàn ông dùng xe Jeep kéo taxi đỗ trước cổng nhà lâu ngày ảnh 1
 Chiếc taxi bị móc cáp vào đuôi và kéo giật lùi trong khi cần số chưa về mo và tay phanh đã kéo. Ảnh chụp từ clip

Theo chia sẻ của anh N.Đ, một thành viên khá quen thuộc trong hội chơi xe offroad Tp.HCM và Jeep Việt Nam, gần đây trước cổng trong hẻm nhà anh có một chiếc taxi nhãn hiệu Toyota Vios đến đậu và chủ xe bỏ xe một thời gian dài, lên tới cả tuần.

Bức xúc xe taxi đỗ đối diện cổng nhà khiến việc cho ôtô ra vào của anh N.Đ khá khó khăn, đồng thời cũng không thể vệ sinh quét dọn vị trí này. Anh N.Đ đã liên lạc lên cả tổng đài taxi để đề nghị hãng đưa xe đi hoặc chia sẻ số điện thoại tài xế nhưng không được đáp ứng.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 16/5/2017 như là "giọt nước tràn ly". Buổi sáng sớm hôm đó tài xế bỗng xuất hiện và lái xe đi đâu đó, nhưng đến tối khi anh N.Đ về nhà thì xe taxi vẫn ở chỗ cũ. Chủ nhà đã quyết định lấy xe Jeep CJ5 mà mình vẫn chơi offroad để kéo đuôi chiếc Vios một đoạn ngắn đến chỗ khác có góc tránh rộng hơn, như một bài học cho người tài xế đỗ ẩu.

Sau khi chia sẻ clip lên trang cá nhân, phần lớn người xem đều đồng tình với cách làm của anh N.Đ vì cực chẳng đã mới phải tính đến biện pháp này. Anh N.Đ cũng chia sẻ rằng, hẻm nhà anh không đủ rộng để đỗ xe lâu dài nhưng khi có khách từ nơi xa đến, dù không quen biết nhưng anh vẫn sẵn sàng cho họ để nhờ. 

 Clip kéo xe taxi đỗ trước cổng ra vị trí khác

Clip người đàn ông dùng xe Jeep kéo taxi đỗ trước cổng nhà lâu ngày ảnh 2
 Chiếc Jeep CJ5 dùng để kéo taxi trong clip vốn đã được nâng cấp đồ offroad và thường được chủ nhân cho đi giao lưu với các clb xe địa hình
 

 

MInh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục