[Clip] Người đàn ông đi bộ lao đầu vào xe ôtô ở Hà Nội

Chia sẻ

Phát hiện chiếc ô tô đang chạy giữa đường, người đàn ông liền lao ra từ lề đường nhằm thẳng đầu xe. Sự việc xảy ra ở Chương Mỹ, Hà Nội.

[Clip] Người đàn ông đi bộ lao đầu vào xe ôtô ở Hà Nội  ảnh 1

Người đàn ông đi bộ bị ô tô hất lên ca-pô. Ảnh chụp từ clip

Camera hành trình trên xe ôtô của một thành viên diễn đàn otofun đã ghi lại cảnh tượng hết sức bất ngờ về vụ tai nạn mà chính anh là “nạn nhân”. Theo clip, chiếc xe ôtô đang chạy giữa đường, đoạn qua Chương Mỹ (Hà Nội), bất ngờ người đàn ông liền lao ra từ lề đường nhằm thẳng đầu xe. Cú va chạm khiến người đàn ông này bắn lên nắp ca-pô và rớt xuống đường.
Theo chủ xe, người đi cùng đã xuống xe xem tình hình và rất nhanh sau đó người bị đâm đã được người nhà đưa lên taxi đi bệnh viện. “Ban đầu người nhà đông lắm, sát khí ngút trời…nhưng khi đưa cho họ xem clip…thì họ lảng đi dần,” người lái ôtô chia sẻ lại trên diễn đàn. Mặc dù phải mất thời gian chờ đợi 5 tiếng và đem xe đi sửa, người lái ôtô cũng chấp nhận “bồi dưỡng” gia đình người bị đâm 1 triệu đồng tiền thuốc men. Câu chuyện khiến các thành viên diễn đàn otofun bất bình và coi như bài học cảnh giác với các lái xe về vấn nạn ăn vạ này. Ngoài ra, việc xe ôtô có gắn camera hành trình cũng là điều nên làm để tự bảo vệ mình.
Clip quay lại cảnh người đàn ông bất nhờ lao đầu vào ô tô đang chạy

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục