[Clip] Màn trình diễn của Infiniti trong VMS 2015

Chia sẻ

Bên cạnh việc trưng bày 3 mẫu xe SUV/Crossover hạng sang QX60, QX70 và QX80, màn trình diễn tại gian hàng Infiniti mang nội dung đơn giản hướng đến mẫu QX80 – chiếc xe nhận được giải thưởng xe phổ biến nhất năm 2015. 

[Clip] Màn trình diễn của Infiniti trong VMS 2015 ảnh 1

Infiniti QX80 đã đạt không chỉ một mà ba giải thưởng trong năm nay cho chiếc xe SUV full size tốt nhất. Lần thứ 1, tại lễ trao giải cho những chiếc xe được hài lòng nhất năm 2015 (AutoPacific Vehicle Satisfaction Awards – VSA), QX80 đã được ghi nhận là chiếc xe tốt nhất trong những chiếc xe SUV hạng sang cùng dòng, đánh dấu cột mốc 3 năm liên tiếp QX80 giành được giải thưởng này.

Lần thứ 2, QX80 đã được xướng tên tại lễ trao giải cho những chiếc SUV hạng sang lớn nhất (Large Premium SUV) được tổ chức hàng năm tại JD Power US. Automotive perfomance. Tại đây, những người sở hữu xe QX80 đã được hỏi về việc đánh giá chiếc xe của họ dựa trên 77 thuộc tính và tổng hợp lại thành một điểm Apeal Index chung.

Lần thứ 3, chiếc xe QX80 đã chiến thằng giải thưởng chiếc xe phổ biến nhất năm 2015 trên trang Edmunds.com trong phân khúc SUV cao cấp tại Mỹ. Giải thưởng này được trao hàng năm cho 3 mẫu xe ở 3 phân khúc khác nhau dựa trên sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Theo Infiniti Việt Nam, tại VMS 2015, gian hàng Infiniti được bổ sung phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng thượng hạng (Infiniti Hospitality Lounge) dành cho tất cả các chủ sở hữu xe Infiniti.

Clip màn diễn của Infiniti tại VMS 2015

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục