[Clip] Màn ra mắt Nissan NP300 Navara 2015

Chia sẻ

Với 3 phiên bản giá từ 645-835 triệu đồng, Nissan Việt Nam đang đặt kỳ vọng NP300 Navara hoàn toàn mới có thể tạo đột phá trên thị trường bán tải Việt Nam.

[Clip] Màn ra mắt Nissan NP300 Navara 2015 ảnh 1

Ngôi sao của buổi lễ giới thiệu - Nissan NP300 Navara bản số tự động có giá đắt nhất - được trưng bày ở phía trong showroom

Sáng 9/3 tại Nissan Hà Đông, Nissan Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu bán tải NP300 Navara 2015 hoàn toàn mới. Ngài Tiến sỹ Ang Bon Beng - Giám đốc vùng cấp cao Tập đoàn Edaran Tan Chong Motor - nhấn mạnh việc chọn Việt Nam là thị trường thứ tư sau Thái Lan, Philippines và Lào để ra mắt Navara 2015 cho thấy tầm quan trọng của Việt Nam đối với Nissan.

Ông nhận định bán tải là phân khúc tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam và tin tưởng Navara mới sẽ trở thành mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường nhằm mang lại thị phần cũng như tăng cường sự hiện diện của hãng xe Nhật Bản tại đây.

Ở thời điểm hiện tại, phân khúc bán tải ở Việt Nam vẫn đang bị thống trị bởi Ford Ranger với lượng tiêu thụ thường xuyên gấp đôi vị trí thứ hai và cũng hầu như chiếm một nửa thị phần. Tuy nhiên, sự vươn lên của Mazda BT-50 hay những ứng viên mới như Navara 2015 đang tạo ra những luồng gió mới khiến cuộc đua tranh trở nên hấp dẫn hơn. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục