[Clip] Khoảnh khắc 2 xe mô-tô đâm nhau tại giải đua xe đạp nữ Bình Dương

Chia sẻ

Chiếc mô-to Honda CB 1.000 cc của một thành viên đoàn môtô bảo vệ lộ trình đâm vào xe phía trước ngã ra đường nhưng liền sau đó bị đâm mạnh từ một chiếc mô-tô khác phía sau lao tới…

[Clip] Khoảnh khắc 2 xe mô-tô đâm nhau tại giải đua xe đạp nữ Bình Dương ảnh 1

Anh Sáng nằm bất động trên đường sau khi bị môtô phân khối lớn va chạm. Ảnh: Dư Hải (VNE)

Vào khoảng 7h30 hôm nay 1/3, đoàn đua Giải đua xe đạp Nữ quốc tế mở rộng Bình Dương di chuyển từ Đồng Nai lên Bảo Lộc (Lâm Đồng). Khi đến khu vực gần Định Quán (Đồng Nai), một xe mô tô tham gia bảo vệ đoàn đua đã gặp tai nạn nghiêm trọng. Đó là xe của hội viên CLB Mô tô Tân Bình Lin Mã Sáng (sinh năm 1962), ngụ quận Tân Phú, TPHCM điều khiển chiếc mô tô CB 1.000 phân khối có nhiệm vụ đi sau để khóa đuôi đoàn đua.

Theo Clip mới nhất được đăng tải từ một thành viên đội mô-tô khác đi song song với đoàn bảo vệ. Xe của anh Sáng đang di chuyển theo đoàn thì đâm phải đuôi của xe đồng đội, anh ngã ra đường và liền sau đó bị một chiếc mô-tô chạy phía sau đang lao rất nhanh đâm phải.

Cú đâm làm anh Lin Mã Sáng ngã xuống đường, bị thương nặng. Ngay sau đó, anh Sáng đã được đưa vào Bệnh viện Định Quán để cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Clip ghi lại cảnh tai nạn kinh hoàng khiến anh Sáng tử nạn

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục