Clip Hyundai Getz đi ngược chiều kiểu tự sát gây sốc trên cao tốc Bắc Ninh

Chia sẻ
Chiếc Hyundai Getz bất ngờ xuất hiện trong tư thế đối đầu ở làn xe bên trái trên cao tốc Hà Nội - Bắc Ninh khiến tài xế xe có camera hành trình hoảng hốt đánh lái trong tích tắc.
 
Clip Hyundai Getz đi ngược chiều kiểu tự sát gây sốc trên cao tốc Bắc Ninh ảnh 1
 Hình ảnh chiếc xe Hyundai Getz biển Thái Nguyên chạy ngược chiều gây sốc trên cao tốc. Ảnh chụp từ Clip
Vụ việc được camera hành trình chính xe suýt trở thành nạn nhân của chiếc Hyundai Getz ghi lại vào khoảng 9 giờ sáng ngày 26/2/2016, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Ninh. Sau đó, chủ xe đã phát lại hình ảnh trên mạng xã hội để cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi gây mất an toàn giao thông này.

Theo chủ xe có nickname trên Facebook là Thanh Doan, thời điểm xảy ra sự việc anh đang di chuyển với vận tốc 70km/h theo hướng Bắc Giang - Hà Nội. Hành vi đi ngược chiều đối đầu xe khác ở tốc độ cao chẳng khác nào tự sát và may mắn chỉ nhờ pha đánh lái tránh trong tích tắc của chủ xe có camera hành trình.

Sau khi clip được chia sẻ rộng rãi, một tài khoản đã liên lạc với chủ nhân của clip xác nhận đây là xe của mình nhưng lúc đó đã cho thuê. Người này "năn nỉ" chủ clip gỡ thông tin xuống. Tuy nhiên, hành động của người lái xe trong clip đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng xã hội và rất nhiều lượt chia sẻ clip đòi hỏi cơ quan chức năng phải xử lý phạt nặng lái xe.

 
Clip ghi lại tình huống gây "sốc" này

Clip: Thanh Doan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục