[Clip] Hàng trăm môtô phân khối lớn đổ về bãi biển Mỹ Khê

Chia sẻ
 
Chiều 5/8 đã mở màn cho các hoạt động của Vietnam Bike Week 2016 bằng việc hàng trăm môtô phân khối lớn đủ các thương hiệu như Harley-Davidson, BMW, Ducati, KTM, Triumph...đổ về bên bờ biển Mỹ Khê (Hà Nẵng).
[Clip] Hàng trăm môtô phân khối lớn đổ về bãi biển Mỹ Khê - ảnh 1
 Vietnam Bike Week 2016 đã bắt đầu từ 5/8 tại Đà Nẵng và kéo dài đến 7/8/2016
Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề REAL STEEL IN DANANG sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tới đây tại Thành phố Đà Nẵng với các hoạt động xoay quanh đam mê xế nổ của các biker Việt.

Dù các hoạt động chính và lễ khai mạc sẽ diễn ra vào hôm nay (6/8) nhưng từ chiều qua (5/8), bên bờ biển Mỹ Khê đã đón chào cuộc đổ bộ của hàng trăm môtô Phân khối lớn và hàng nghìn biker đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Mặc dù chỉ là một "party" tối mang tính chất gặp gỡ và phổ biến chương trình nhưng không gian Temple Club đã hội ngộ hàng chục Câu lạc bộ xe lớn nhỏ. Có những đội ở xa như Hà Nội, Thái Bình, Ninh Bình, Tp.HCM, Biên Hòa...vẫn góp mặt những thành viên hăng hái kèm theo các "chiến mã" ấn tượng nhất của mình.

Mời bạn đọc cùng thưởng thức bầu không khí "đặc quánh" mùi động cơ hàng trăm mã lực và sự sôi động từ bữa tiệc của những biker Việt Nam qua clip dưới đây:

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục