Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.9)

Chia sẻ
Xế sang Mercedes-Benz ngược chiều vô tư trên phố, xe bán tải chở đồ không chằng buộc khiến xe taxi lãnh đủ, pha vượt mạo hiểm của xe máy khiến cả gia đình đo đường, người đi bộ sang đường sai chỗ gặp xe máy đi ẩu.

Xế sang Mercedes chọn lối đi riêng trên phố

Trong khi các phương tiện trên đường đang dừng đèn đỏ và chuẩn bị nối đuôi nhau sang đường thì chiếc xe sang nhãn hiệu Mercedes-Benz đã tự tìm cho mình...một lối đi riêng! 

Clip ghi lại cảnh phạm luật của xế sang Mercedes-Benz trên phố Hà Nội. Clip: Nguyễn Mạnh Thắng

Tài xế xe Mercedes-Benz đã điều khiển phương tiên đi vào phần đường ngược chiều để sớm vượt lên đầu tiên ở ngã tư, trong lúc các phương tiện khác đang chậm chạp dịch chuyển sau khi đèn chuyển sang xanh. Sự việc xảy ra trên một con phố ở quận Cầu Giấy, Hà Nội và một tài xế đi ngay phía sau có camera hành trình đã ghi lại cảnh này.

Xe đi đồ ở lại

Chiếc bán tải chở theo loạt đồ cồng kềnh đã phải mở cả nắp thùng phía sau tuy nhiên chủ xe lại không hề chằng buộc và cứ để như vậy lưu thông trên đường.

Chính sự bất cẩn của tài xế xe bán tải đã tạo nên tình huống hết sức nguy hiểm và được camera hành trình do ôtô phía sau ghi lại. 

Clip tai nạn trên quốc lộ không chằng buộc hàng hóa

Trong đoạn clip được tung lên mạng sau đó, nội dung cho thấy khi tài xế đạp ga đột ngột để vượt ôtô phía trước đã khiến đống hàng hóa trên thùng bị xô dịch và rớt xuống đường. Lúc này hàng loạt xe máy ngược chiều đã dạt hẳn vào lề để tránh nhưng một chiếc taxi đã không còn khoảng trống để rồi đâm phải chiếc kệ sắt đang lao đến.

Chỉ vì chữ "tiện" và chữ "ẩu"

Người đàn ông bất chấp các phương tiện đang di chuyển xuống dốc từ đường trên cao hướng xuống đường Khuất Duy Tiến (Hà Nội), vẫn băng qua đường ở vị trí không dành cho người đi bộ. Đúng lúc này, chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển lao rất nhanh cướp đường ôtô gắn camera hành trình và đâm phải người đi bộ.

Đoạn clip ghi lại vụ việc

Cú vượt "lỗi" khiến cả nhà nằm đường

Trên đường đèo núi quanh co nhưng tài xế chiếc xe máy kẹp ba vẫn quyết định vượt xe khách phía trước. Đúng lúc này, một chiếc xe máy đi ngược chiều ở góc cua khuất lao đến và cả hai đã đâm phải nhau khiến 3 người trên xe máy ngã ngay sát gần bánh xe khách.

Clip ghi lại vụ việc do camera hành trình của ôtô chạy phía sau quay được

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục