Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.4)

Chia sẻ
 
Tài xế Grab trẻ đánh nhau với xe ôm già, xe khách 50 chỗ đè xe 16 chỗ khi xuống dốc, nam thanh niên phá xe máy khi bị CSGT phạt, xe máy tạt đầu quyết không cho ôtô vượt.

Xe khách 16 chỗ bất ngờ lấy thân mình đỡ xe 50 chỗ xuống dốc

Vụ việc xảy ra trên tuyến đường đèo đi lên thị trấn Sapa từ thành phố Lào Cai. Khi đoàn xe đang di chuyển khá chậm vì tắc đường thì bất ngờ ở khúc cua, chiếc xe khách 16 chỗ đã bị một xe 50 chỗ đang xuống dốc lấn làn và húc thẳng xuống cống thoát nước ven đường.

Nhiều người khi xem clip cho rằng trường hợp này có thể là xe khách 50 chỗ đã mất phanh vì trước khi đâm xe 16 chỗ, chiếc xe này có bật đèn khẩn cấp và nháy đèn trong vài giây. Nhưng cũng có một số phản biện cho rằng đây chẳng qua vì xe to muốn lấn làn leo lên trước vì thấy có khe hở ở khúc cua tay áo.

Xe máy chạy 1 tay lên cầu đâm đuôi ôtô

Tại đường dẫn lên cầu Bãi Cháy ở Hạ Long, mặc dù chiếc Kia K3 đã xin nhan tấp vào lề khá chậm nhưng người điều khiển xe máy vẫn tông vào đuôi bên trái và ngã xuống đường. Đúng lúc này chiếc Mazda 2 lao tới khiến xe máy dội bật ngược đập trúng vào người đi xe máy.

Theo đoạn clip được chia sẻ, trong suốt thời gian xuất hiện trong clip, người đi xe máy đều đút một tay vào túi quần và điều này khiến anh không xử lý tốt tình huống như trên.

Xe máy trêu tức ôtô

Trên đường quốc lộ có vạch riêng cho làn xe máy nhưng người điều khiển xe hai bánh vẫn quyết tâm "diễu" trước mũi xe ôtô. Khi dong được một quãng người này trở lại làn xe máy nhưng ngay lập tức tạt đầu ôtô nếu quan sát qua gương thấy ôtô có ý định vượt lên.

Bị CSGT thổi phạt, nam thanh niên lấy búa phá xe máy

Sự việc diễn ra ở Lai Châu do người đi đường quan sát và ghi lại. Nam thanh niên trong trạng thái bị kích động đã dùng búa phá nát yên và phần yếm xe máy. Bên cạnh là chiếc môtô đặc chủng của CSGT và người chiến sỹ đứng cách xa vài bước để tránh xung đột.

Tài xế Grab trẻ đấu võ với xe ôm truyền thống lớn tuổi

Sự việc xảy ra ở gần cổng bệnh viện Bạch Mai trên đường Giải Phóng, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu được cho là do người lái xe ôm già có hành động xua đuổi nam thanh niên trẻ chạy Grab và có nhiều lời nói khó nghe.

Đang tranh cãi, bất ngờ người đàn ông lớn tuổi vung tay đánh tài xế Grab và anh này có màn đáp trả. Ngay lập tức một người đàn ông lớn tuổi khác cũng xông vào đánh nam thanh niên.

Cuộc đối đầu giữa xe ôm "công nghệ" và xe ôm "truyền thống" đến mức phải thượng cẳng chân hạ cẳng tay như trên không hiếm. Nó xuất phát từ mâu thuẫn lợi ích giữa hai nhóm tài xế này tại những địa điểm mà nhiều năm giới xe ôm "truyền thống" đã bám rễ và không chấp nhận mất khách vào tay những tài xế dùng điện thoại thông minh bắt khách.

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục