Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.31)

Chia sẻ
 
Đoàn "phượt thủ" chặn xe lấy quyền ưu tiên, phụ xe tải tìm cách hạ thấp nóc thùng khi qua gầm cầu, xe taxi lấn làn thành thói quen, một phút lơ là hai cô gái suýt nằm dưới gầm xe tải.

Đoàn "phượt thủ" như nguyên thủ quốc gia 

Công an phường Vị Hoàng (TP Nam Định) đang vào cuộc xác minh sự việc đoàn xe của nhóm “phượt thủ” ngang nhiên chặn ngã tư để di chuyển như xe ưu tiên diễn ra tại TP Nam Định hôm 11/11.

Sự việc xảy ra lúc 5h30 ngày 11/11 tại ngã tư Lê Hồng Phong - Hùng Vương; thời điểm xảy ra sự việc lực lượng CSGT thành phố chưa bắt đầu ca trực. Sau đó, đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhảy thật nhiều để...đi tiếp

Trên đường cao tốc Hà Nội Bắc Ninh, chiếc xe tải chở hàng có chiều cao thùng chạm vào gầm cầu khiến phụ xe liên tục dùng biện pháp nhảy để...xẹp bớt hàng. Dường như mọi nỗ lực của anh này không có hiệu quả.

Taxi quen chạy theo kiểu đường nhà

Camera hành trình của chiếc ôtô đã ghi lại cảnh khi rẽ phải vào đường hướng đi cầu Chương Dương, Hà Nội, tài xế bất ngờ khi phía trước mình là chiếc taxi nhãn hiệu Hyundai Getz đang chiễm chệ ở phía đối đầu. Cách đi này có lẽ không hiếm tại Việt Nam bởi đã có quá nhiều clip trước đây có hình ảnh tương tự.

Một phút bất cẩn, suýt nằm dưới bánh xe tải

Vụ việc được camera an ninh của nhà dân trên đường ở thị trấn Vĩnh Trụ, Hà Nam ghi lại. Theo đó, hai người phụ nữ đèo xe máy do bất cẩn đã ngã ra đường đúng lúc chiếc xe tải nặng chạy qua. Người cầm lái lúc này đã ngã sát mép bánh xe sau và chỉ tích tắc thôi là xảy ra tai nạn thương tâm.

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục