Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.3)

Chia sẻ
Mình thích thì mình rẽ, đánh võng trêu cảnh sát giao thông và cái kết, đường mưa trơn mát ga và điều gì đến sẽ phải đến, bỗng dưng xuất hiện màn chào hỏi nhau giữa đường.

Mình thích thì mình...tạt đầu

Chiếc xe máy chở đôi nam nữ hồn nhiên tạt đầu ôtô để rẽ khiến đầu ôtô húc nhẹ làm họ ngã ra đường. Vụ việc xảy ra vào buổi tối trên đường Thanh Niên hướng đi Hùng Vương (Hà Nội).

 Clip: Hiếu Orion

Mình to thì mình tạt đầu thôi

Chiếc xe bus với khổ xe cồng kềnh vô tư tạt sang bên trái sau khi đón khách khiến chiếc ôtô đang đi làn ngoài cùng phải phanh mới tránh được va chạm. Vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Khoái đi cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Có lẽ đúng như cha ông ta vẫn nói "tránh voi chẳng xấu mặt nào", thì ở trường hợp này, tránh xa hung thần xe buýt, xe khách là...lành hơn cả.

Clip: Đào Kiên

Hồn nhiên sang đường suýt gây họa cho 2 xe khác

Chiếc xe máy sang đường và nhập làn một cách vô tư, thậm chí người điều khiển xe còn không đoái hoài đến chiếc ôtô đã cố gắng đánh lái tránh mình mà chạm phải một xe máy kẹp ba khác bên phải.

Clip: Ngọc Long 

Cặp đôi đánh võng trêu CSGT và cái kết

Nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ ở Ninh Bình lại trêu tức CSGT bằng cách đánh võng và lạng lách. Khi bị cảnh sát bắt xe, cô gái đi cùng liên tục tìm cách giằng kéo để bạn trai lấy xe bỏ chạy. Chỉ đến khi có lực lượng cảnh sát tăng cường tiếp cận, cả hai mới buông tay chịu trận.

 

Clip: Minh Hằng

Hồn nhiên chào hỏi nhau giữa đường

Có lẽ vì quá bất ngờ hay vì một lý do nào đó mà hai người đàn ông đã có màn chào hỏi nhau vui vẻ ngay giữa đèn giao thông. Trong lúc họ đang vui vẻ thì phía sau tài xế ôtô khá bực bội, nhưng cặp đôi vẫn bỏ ngoài tai những hồi còi giục giã và tiếp tục nói cười.

Clip: Phương Chè

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục