Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.19)

Chia sẻ
Trẻ em sang đường giữa nườm nượp xe to, nam thanh niên chạy xe máy luồn lách giữa dày đặc xe hơi, xe tải bất ngờ lấn làn khiến xe con rơi xuống ruộng...

 

Đứa trẻ sang đường giữa hàng loạt xe to

Bé gái rụt rè sang đường ở làn người đi bộ nhưng không có người lớn đi cùng, xung quanh là rất nhiều xe lớn. Rất may cuối cùng chiếc xe tải đã dừng lại để đứa trẻ sang đến nơi.

Xe máy đâm trẻ em sang đường

Chiếc xe máy lao nhanh trên đường liên thôn ở Ninh Bình và đâm phải hai bé gái đèo nhau trên xe đạp. Mặc dù ở vụ tai nạn này lỗi phần nhiều ở chiếc xe đạp nhưng việc người chạy xe máy đi nhanh, không làm chủ tốc độ và lấn hẳn sang phía đường ngược chiều cũng đã góp phần tạo nên tình huống nguy hiểm này.

Cách đi xe máy chống côn trùng bay vào mắt

Để tránh côn trùng bay vào mắt, nam thanh niên một tay lái xe, tay còn lại cầm vợt bắt muỗi. Điều đáng nói người này không đội mũ bảo hiểm, vì thế có thể tự gây nguy hiểm cho sáng kiến này!

Xe máy luồn lách giữa dòng ken dày ôtô

Nam thanh niên thể hiện khả năng lái lụa trên chiếc Honda Winner, luồn lách vượt qua hàng dài xe ô tô ken dày đang gây tắc đường.

Ngoài yếu tố mạo hiểm thể hiện tay lái lụa, đoạn clip do camera gắn trên người đi xe máy cũng cho thấy sự hỗn loạn và vô tổ chức của những người lái ôtô khi mạnh ai nấy đi.

Xe tải bất ngờ lấn làn khiến xe con lao xuống ruộng

Người lái xe con có camera hành trình đã quay lại được trường hợp gặp nạn của mình. Theo đoạn video, xe con đang đi đúng làn và đường khá trơn do trời mưa. Bất ngờ chiếc xe tải hạng nặng từ làn ngược chiều đã lấn sang mà không có dấu hiệu báo trước.

Bị bất ngờ, tài xế xe con chỉ kịp đánh lái tránh và khiến xe rơi xuống ruộng.


MInh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục