Clip giao thông xấu xí của người Việt (P.1)

Chia sẻ
Taxi đi ngược chiều khiến cô gái ngã xe máy, xe máy và ôtô cùng đỗ sai làn có hành động xấu xí với nhau, ôtô lấn làn gặp xe máy bon chen và cái kết... là những hình ảnh được chia sẻ qua camera hành trình trong một ngày Hà Nội xấu trời.

Taxi ngổ ngáo

Trên phố Minh Khai với dải phân cách cứng nhưng chiếc taxi màu trắng vẫn có hành động coi thường tính mạng người đi đường khi cố tình đi ngược chiều khiến cô gái đi xe máy hoảng sợ tự ngã.

Clip: Phạm Văn Đồng

Cả xe máy và taxi đều thiếu văn hóa

Trên phố Ngọc Hà giữa lúc trời mưa phùn khiến lòng người cũng ẩm ương không kém, cả xe máy và taxi dừng đèn đỏ nhưng đỗ lấn làn ngược chiều. Camera từ chiếc xe khách đi ngược lại đã quay được cảnh người đi xe máy giơ "ngón tay thối" về phía xe máy khi bị bóp còi giục giã. 

 

Clip: Dương Tấn

Cả hai cùng đi "khôn" và cái kết

Chiều tối tan tầm tại ngã tư giao với cầu vượt trên đường Trần Duy Hưng, chiếc Hyundai Avante có hành động rẽ trái ngay khi đèn giao thông bật sang xanh nhằm vượt lên trước xe khác. Tuy nhiên, ngay lúc này một chiếc xe máy cùng chiều vượt ẩu lấn làn đi đến khiến mép ôtô va phải dẫn đến cú ngã dây chuyền với một xe máy khác ở chiều ngược lại. Quả đúng là "kẻ cắp gặp bà già".

 

Clip: Đức Thiết

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục