[Clip] Cặp đôi Harley-Davidson thi đốt lốp bên bờ sông Hàn

Chia sẻ
 
Chiếc Harley-Davidson Road Glide vốn dũng mãnh trên đường trường thách thức màn "đốt lốp" với chiếc xe "anh em" thuộc dòng Softail đậm chất cổ điển nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.
[Clip] Cặp đôi Harley-Davidson thi đốt lốp bên bờ sông Hàn - ảnh 1
Màn đốt lốp của hai chiếc Harley-Davidson đại diện cho hai đội chơi đã làm khuấy động không khí Vietnam Bike Week trước buổi lễ khai mạc diễn ra vào chiều muộn ngày hôm nay (6/8)
Hai biker đến từ CLB H.O.G Saigon Chapter và Đà Nẵng đã có cuộc so tài "đốt lốp" trước sự chứng kiến của hàng trăm biker khác đang đổ về lễ khai mạc Vietnam Bike Week 2016. Hai chiếc Harley-Davidson được sử dụng cho màn thi thố này là Road Glide đại diện cho dòng Touring và chiếc xế mang phong cách cổ điển của dòng Softail.
[Clip] Cặp đôi Harley-Davidson thi đốt lốp bên bờ sông Hàn - ảnh 2

Chiếc Road Glide khuấy động không gian qua tiếng gầm động cơ và lớp khói cuộn dày đặc

Thường những màn đốt lốp được các biker biểu diễn ở các dòng xe Sport, với Harley-Davidson thì lại hiếm thấy bởi thương hiệu xe này quá quen với hình ảnh chạy nhàn nhã và bề thế trên đường. Nhưng ở Bike Week 2016 đang diễn ra tại Đà Nẵng, một chút "khói lửa" sẽ giúp hâm nhiệt cuộc chơi của hàng trăm biker đang tụ về bên bờ sông Hàn trong buổi chiều tối ngày 6/8. Và nhiệm vụ đó đã được giao cho hai chiếc xe Harley-Davidson này, vốn là những đại diện chủ chốt trong lễ hội môtô năm nay.
[Clip] Cặp đôi Harley-Davidson thi đốt lốp bên bờ sông Hàn - ảnh 3

Chiếc Softail của biker đến từ Đà Nẵng có vẻ ít khói hơn nhưng trong cuộc vui này, việc thi thố sẽ chẳng có sự hơn kém cay cú, tất cả đều góp sức cho lễ hội thêm phần náo nhiệt

Mời bạn đọc cùng xem màn đốt lốp thú vị của 2 chiếc Harley-Davidson tại lễ hội Vietnam Bike Week 2016 đang diễn ra ở Đà Nẵng trong 3 ngày 5-7/8/2016 thông qua clip dưới đây:
Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục