Clip cảnh sát đu nắp ca-pô bị tài xế đưa đi diễu phố

Chia sẻ

Chiếc taxi sau khi đi vào đường cấm bị cảnh sát yêu cầu dừng xe đã bỏ chạy và…không quên đem theo chiến sĩ cảnh sát này trên nắp ca-pô.


Clip cảnh sát đu nắp ca-pô bị tài xế đưa đi diễu phố ảnh 1

Hình ảnh chiến sĩ cảnh sát đánh đu trên ca-pô xe taxi được người dân quay phim, chụp ảnh

Vào khoảng 15 giờ chiều 5/2, khi đang lưu thông trên đường Bà Triệu (Hà Nội), tới ngã tư giao cắt với phố Tuệ Tĩnh, lái xe taxi Group số hiệu 1035, biển kiểm soát 30P-4406 liền rẽ trái vào phố Tuệ Tĩnh. Do đây là tuyến phố cấm ô tô lưu thông chiều từ Tuệ Tĩnh về phố Huế, xe taxi này liền bị một chiến sĩ cảnh sát trật tự phường Bùi Thị Xuân ra hiệu lệnh dừng xe.
Clip cảnh sát đánh đu trên xe taxi

Theo như clip do người dân quay lại, không chấp hành hiệu lệnh, tài xế tăng ga bỏ chạy và viên cảnh sát đã áp dụng biện pháp thường thấy qua các vụ việc trước đây là…đu mình trên nắp ca-pô và bám vào thanh gạt nước.

Chiếc xe tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh, từ số nhà 57 Tuệ Tĩnh tới ngã tư giao cắt phố Huế, gặp đèn đỏ mới chịu dừng lại. Sau khi xuống xe xuất trình giấy tờ, tài xế đã được đưa về trụ sở công an phường Bùi Thị Xuân để tiếp tục xử lý.

Hành động lấy thân mình “đánh đu” trước mũi xe ôtô để chặn bắt tài xế vi phạm giao thông đã xuất hiện trên truyền thông khá nhiều, trong đó, clip một cảnh sát giao thông đu bám trên xe khách hồi năm 2012 đã được nhiều tờ báo nước ngoài đăng tải lại như một hiện tượng lạ mắt ở Việt Nam.

 

Minh Châu (clip: Duy Hiếu)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục