CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập

Chia sẻ

Hàng trăm chiếc Yamaha Exciter cùng những anh em chơi mô tô phân khối lớn có dịp ngồi lại cùng nhau trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team.

Được thành lập vào ngày 10/06/2013 chỉ với một vài thành viên chủ chốt, CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team khởi đầu chỉ là sân chơi nhỏ, dành cho những bạn trẻ sinh sống tại khu vực Hóc Môn – Tp.HCM.

Trải qua nhiều thăng trầm, với nhiều hoạt động từ việc chia sẻ kiến thức xe cộ, cho đến công tác xã hội. Nay CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team đã bước sang tuổi thứ 5, và chứng minh cho cộng đồng chơi xe Exciter thấy rằng đây là một trong những CLB lớn mạnh tại khu vực miền Nam nước ta.

CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 1

Sáng ngày 10/06/2018 vừa qua, dưới tiết trời trong xanh, hàng trăm chiếc Exciter đủ chủng loại tới từ nhiều CLB anh em đã có dịp tụ họp, chung vui trong sự kiện mừng 05 năm thành lập CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team.

Tới với sự kiện lần này, có sự hiện diện của hơn 20 CLB Exciter khu vực miền Nam cùng một số nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã và đang đồng hành xuyên suốt cùng CLB trong nhiều năm qua.

CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 2
Các thành viên CLB Exciter Hóc Môn - Souther Team. 

Các nhà tài trợ trong chương trình lần này là những đơn vị cung cấp và hỗ trợ những trang thiết bị cho CLB chủ nhà trong các hoạt động của mình, từ việc trang bị đồ bảo hộ để đi tour, hay chăm sóc tốt những chiếc xe sau khi hoàn thành chặng đường dài. Đây là những đơn vị khá có tiếng trong giới chơi xe tại nước ta như: 02 đơn vị bảo hộ là Big Bike Shop cùng 2000 Sport, trang trí xe đẹp Decal4Bike, bảo dưỡng chăm sóc xe Bluechem, nhớt Wolver, đồ chơi xe độ Tí Dylan, Minh Đăng Shop và Cafe 24H. Song song với đó là những mạnh thường quân, là những anh em chơi xe lâu năm, những mạnh thường quân này luôn có những đóng góp không nhỏ trong các hoạt động thiện nguyện, hướng tới xã hội của CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team.

CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 3
 Bóng hồng của CLB chủ nhà tạo dáng bên S1000RR.

Bên cạnh dàn chiến mã Exciter đầy màu sắc là những mẫu xe PKL với âm thanh hoành tráng, thu hút sự chú ý ngay tại sự kiện. Những mẫu xe xuất hiện trong chương trình gồm những cái tên quen thuộc hiện nay như BMW S1000RR, Ducati Monster và Kawasaki Z1000 – Z800.

Cùng Xedoisong.vn xem những hình ảnh kỷ niệm được ghi lại từ buổi Offline mừng 05 năm thành lập CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team:

CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 4
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 5
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 6
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 7
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 8
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 9
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 10
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 11
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 12
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 13
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 14
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 15
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 16
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 17
CLB Exciter Hóc Môn – Southern Team mừng 5 năm thành lập ảnh 18
 
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục