Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh

Chia sẻ
Honda Việt Nam làm mới Civic bằng bộ phụ kiện chính hãng Modulo nhằm thu hút thêm khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm.  

>> Chi tiết xe 7 chỗ sắp ra mắt giá gần 2 tỷ của Honda Việt Nam

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 1

Honda Việt Nam đầu tháng 11 đã giới thiệu phiên bản Civic Modulo 2015, đồng thời đưa ra chương trình giảm giá một nửa cho khách hàng lựa chọn bộ phụ kiện chính hãng này. Theo đó, trong thời gian đến hết 18/12, khách hàng mua phụ kiện Modulo được giảm 12 triệu đồng cùng miễn phí công lắp đặt trị giá 4,5 triệu đồng. Ngoài ra, Honda Civic còn có thêm màu đỏ, bên cạnh các màu đang được bán là đen, titan, ghi và trắng. 

Bộ phụ kiện thể thao chính hãng Modulo được chế tạo đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế của các xe ôtô thương hiệu Honda. Mục đích của các phụ kiện này là trau chuốt vẻ bề ngoài, giúp xe trở nên phong cách, tăng cường khí động học và phần nào nâng cao khả năng vận hành của xe. Phụ kiện Modulo gồm ốp cản trước, ốp thân xe, ốp cản sau, cánh lướt gió, nẹp bước chân.  

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 2Đưa thêm lựa chọn Modulo là cách Honda Việt Nam làm mới mẫu xe quen thuộc. Ở thế hệ hiện tại, Civic  có nhiều trang bị an toàn như camera lùi hiển thị 3 góc quay với khả năng hiển thị 3 góc nhìn (bình thường, góc rộng và từ trên xuống), 4 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ cân bằng điện tử (VSA), phân phối lực phanh điện tử (EBD) và hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA).

Tính năng đáng chú ý nhất so với các đối thủ là hệ thống định vị và dẫn đường Sygic - được Honda và Sygic hợp tác cùng phát triển giúp người lái dễ dàng tìm được tuyến đường thích hợp (tuy nhiên, chỉ dành cho người dung iPhone 5 trở lên, có thể kết nối qua HDMI hoặc Bluetooth). Sygic có hướng dẫn bằng giọng nói, xác định lộ trình qua nhiều điểm trung gian tùy thích, có khả năng tìm kiếm đến từng số nhà, cảnh báo giao thông, bản đồ ngoại tuyến – cùng dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành trên cả nước, được cập nhật liên tục.

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 3
Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 4
Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 5

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 6

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 7

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 8


Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 9

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 10

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 11

Civic Modulo thêm màu mới, giảm giá mạnh ảnh 12

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục